Phim quái vật “Godzilla vs. Kong 2” chọn được tài tử chính mới

Theo Deadline, phim “Godzilla vs Kong 2” của hãng Legendary đang bắt đầu được thực hiện và đã chọn được tài tử đóng vai chính. 
Nguồn tin trên cho biết, nam tài tử Dan Stevens sẽ lần đầu thử sức trong một tác phẩm lớn “Godzilla vs Kong 2”, phần tiếp theo của tác phẩm cùng tên do Adam Wingard đạo diễn.
Dự án sẽ ghi hình vào mùa hè năm nay ở Úc. Adam Wingard một lần nữa ngồi ghế đạo diễn, tiếp tục kể câu chuyện về các sinh vật khổng lồ có sức hủy diệt kinh hoàng. Mặc dù nội dung phim được giữ kín nhưng sự trở lại của Adam Wingard hứa hẹn phần 2 của “Godzilla vs Kong 2” sẽ nói rõ hơn về nguồn gốc của các sinh vật khổng lồ.
Dan Stevens (39 tuổi) là tài tử người Anh. Trước khi khiến khán giả thế giới chú ý với vai quái vật trong bản phim làm lại là “Beauty and the Beast” (2017) của Disney, anh góp mặt trong các phim như Colossal (2016), The Call of the Wild (2020)… Anh sẽ là nam tài tử đóng vai trò trọng tâm trong “Godzilla vs Kong 2”. Trước đó, ở phần 1, vai nam tài tử chính do Alexander Skarsgard đảm nhận.
Phim “Godzilla vs. Kong” (2021) là tác phẩm thứ 4 trong “Vũ trụ quái vật” (Monster Verse) của hãng Legendary, nối dài câu chuyện về 2 quái vật là Godzilla và Kong đã được kể trong các phần phim trước. Phim “Godzilla vs. Kong” đạt 468 triệu Mỹ kim doanh thu toàn cầu, là một trong những tác phẩm có số thu đáng kể trong đại dịch năm vừa qua.