Phim trường “Chicago Fire” náo loạn vì bị một tay súng tấn công

Đoàn phim “Chicago Fire” phải tạm ngưng hoạt động sau vụ nổ súng bất ngờ xảy ra tại West Side (Chicago, Mỹ).

Ngày 15/9, ê-kíp của “Chicago Fire” đang quay phim tại nhà tang lễ AA Rayner & Sons ở West Side (Chicago, Mỹ) thì một tay súng bất ngờ tấn công ở địa điểm gần đó.

Nghi can nổ nhiều phát súng trước khi nhảy vào xe hơi và nhanh chóng tẩu thoát vào một hẻm nhỏ.

Theo CWB Chicago, Sở Cảnh sát Chicago sau đó xác nhận rằng một tay súng đã bắn vào nhóm người đang đứng ở khu vực 5900 của West Madison.

Nhà chức trách đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ các thành viên trong đoàn phim. Đại diện Sở Cảnh sát Chicago cho biết không ai bị thương sau vụ nổ súng. Nhưng đoàn phim “Chicago Fire” phải dừng quay.

Ông Charles Childs Jr – đại diện của nhà tang lễ AA Rayner & Sons – nói sự việc khiến dàn diễn viên và nhân viên trở nên náo loạn. Ngoài ra, cùng thời điểm, một vụ cháy cũng diễn ra tại phim trường và được dập tắt ngay sau đó.

Charles Childs Jr cho biết: “Thật hỗn loạn vì nhiều sự việc xảy ra cùng lúc. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi đều cảm ơn vì không ai bị thương”.

“Chicago Fire” là loạt phim truyền hình do Michael Brandt và Derek Haas sáng tạo, Dick Wolf là nhà sản xuất. Tác phẩm ra mắt lần đầu trên kênh NBC vào năm 2012.

Series ghi lại cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp của những nhân viên cứu hỏa đang làm việc ở Chicago. Ngoài dập tắt các đám cháy, những nhân viên này còn làm nhiều việc tốt để giúp đỡ người dân địa phương.

Phần 9 của loạt phim truyền hình lên sóng vào năm 2021. Ê-kíp đang trong quá trình thực hiện phần 10 và 11.

“Chicago Fire” gồm các diễn viên như Jesse Spencer, Monica Raymund, Kara Killmer..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email