Phim trường ở New York bị cháy, một người thiệt mạng

Michael R. Davidson – một lính cứu hỏa 37 tuổi – bị thiệt mạng sau khi chữa cháy tại phim trường “Motherless Brooklyn”.

Michael hoạt động trong nghề 15 năm và có bốn người con. Ông bị thương nặng rồi qua đời trong vụ cháy tối 22/3 tại một tòa nhà nơi phim Motherless Brooklyn đang ghi hình. Theo New York Post, hỏa hoạn bắt đầu từ tầng hầm lúc 11 giờ tối. Đạo diễn kiêm diễn viên Edward Norton phát giác khói và gọi nhà chức trách.

Theo Fox News, có đến 40 xe và 175 lính cứu hỏa đến hiện trường. Đến hơn 2 giờ sáng 23/3, vụ cháy được dập tắt. Ngoài một người chết, hai lính cứu hỏa khác bị bỏng nặng.

Norton và đoàn phim bày tỏ sự đau buồn và chia sẻ: “Lính cứu hỏa New York là những người dũng cảm nhất thế giới. Chúng tôi kinh ngạc nhìn họ lao vào đám khói để bảo đảm mọi người được đưa ra ngoài an toàn, rồi tiếp tục khống chế ngọn lửa để nó không lan rộng. Họ liều mạng mình như một phần trong công việc thường nhật”.

Bill de Blasio – thị trưởng New York – nói: “Thành phố vừa mất một người hùng. 8,5 triệu người New York cầu nguyện cùng vợ, bốn người con và người thân của ông”. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Phim Motherless Brooklyn lấy bối cảnh New York thập niên 1950. Câu chuyện xoay quanh việc một thám tử tư mắc bệnh thần kinh điều tra cái chết của người đỡ đầu cho anh. Phim quy tụ các diễn viên Bruce Willis, Edward Norton, Leslie Mann, Willem Dafoe và Alec Baldwin. Lúc xảy ra hỏa hoạn, đoàn phim đang quay tại một quán rượu nổi tiếng đã đóng cửa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email