Phở Tây Hồ là một trong 6 quán ăn ngon nổi tiếng của thành phố Montreal

Montreal, Quebec: Mạng về ẩm thực Charattack.com vừa công bố 5 nhà hàng, mà theo giới chức của mạng thực phẩm này, là 5 nhà hàng ngon nhất thành phố Montreal, mà trong đó có quán phở Tây Hồ.
Thành phố Montreal là một trong những thành phố đẹp nhất Bắc Mỹ.
Hàng năm có hàng trăm ngàn du khách đến Montreal và trong thời gian thăm viếng, những du khách này cũng muốn ghé ăn ở những tiệm ăn ngon .
Trong số hàng trăm quán ăn, nhà hàng , tiệm rượu, 5 nhà hàng theo mạng Charattack.com là 5 nhà hàng ngon nhất ở thành phố Montreal:

1- Hélicopter ở số 4255 Rue Ontario E. là một quán ăn mới mở vào năm 2018: có nhiều món ăn và món sà lách khác nhau với giá cả không quá đắt.

2. Le St Urbain ở số 96 Rue Fleury O. là quán ăn đã mở được trên 10 năm với những món ăn truyền thống của Pháp.

3. Alep: Đây là một tiệm ăn với những món ăn của người Syria và Armenia, tọa lạc ở 199 Rue Jean Talon Est. Nhà hàng này có những món ăn chuyên ăn với các thứ nước sauce, những món cá với tỏi.

4. Chez Tousignant: 6956 Rue Drolet là một nơi nổi tiếng nhất cho những người thích những món đồ ăn nhanh với những món hot dog, french fries…

5.Montreal Plaza ở số 6230 Rue St Hubert. Đây là một nhà hàng có tiếng ở Montreal với những món ăn cầu kỳ và đắt tiền.
Những món ăn ngon kèm theo những loại rượu đắt tiền và nổi tiếng.

6. Phở Tây Hồ ở số 6414 Rue Saint Denis là một trong những quán ăn chuyên về những món ăn Việt như phở, bò tái chanh, chả cá…

Xem thêm

Nhận báo giá qua email