Phòng Trưng bày Nghệ thuật Vancouver mở cửa trở lại vào ngày 15 Tháng 6

Phòng Trưng bày Nghệ thuật (VAG = Vancouver Art Gallery), đã đóng cửa vào ngày 16 Tháng 3 do đại dịch COVID-19, sẽ mở cửa trở lại vào ngày 15 Tháng 6 với một bộ giao thức an toàn mới.

Phòng Trưng bày cho biết họ sẽ giới hạn công suất của tòa nhà cho tất cả bốn tầng lầu là 255 khách tham quan cùng một lúc và phải tuân thủ theo các bảng hướng dẫn để ngăn chặn tắc nghẽn. Để quản lý sức chứa, tất cả các vé được bán vào ngày 9 Tháng 6 cho các thành viên dài hạn và ngày 11 Tháng 6 cho công chúng và phải mua qua trang web của VAG.

VAG đã hoãn tất cả các tour du lịch và các sự kiện đặc biệt, bao gồm cả mở triển lãm, để tránh các cuộc họp mặt nhóm quá đông người.

VAG đưa ra lời dặn “Chúng tôi yêu cầu tất cả du khách một khi đã vào trong các phòng trưng bày, xin quý vị vui lòng duy trì khoảng cách nhau hai mét. Các nhóm hộ gia đình vẫn có thể cùng nhau đi chung. Trẻ em phải ở gần với người lớn mọi lúc. Du khách được khuyến khích nên mang khẩu trang. Những người không có sẵn khẩu trang có thể mua tại quầy trước phòng trưng bày.”

VAG là tổ chức mới nhất của Vancouver công bố mở cửa trở lại. Bảo tàng viện Vancouver và Bảo tàng viện Hàng hải Vancouver sẽ hoạt động trở lại vào ngày 11 Tháng 6 với giờ thăm viếng có giới hạn.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email