Phu nhân của thống đốc tiểu bang California từng bị hiếp dâm

Los Angeles, California: Trong phiên tòa ở Los Angeles xét xử ông Weinstein về tội hiếp dâm và tấn công tình dục hôm thứ hai ngày 14 tháng 11 , bà Siebel Newsom, phu nhân của thống đốc tiểu bang California, Gavin Newsom, đã khai là bà bị ông Harvey Weinstein hiếp dâm trong phòng khách sạn năm 2005.
Bà Siebel Newsom năm nay 55 tuổi, khai, hôm đó trong năm 2005 , bà vô tình ở trong phòng khách sạn Peninsula tại Beverly Hills một mình với ông Weinstein. Trước đó, bà đồng ý đến gặp ông ta để họp. Bà cho hay bà tưởng sẽ có thêm vài người khác và họ sẽ thảo luận về công việc của bà.
Khi ông ta từ phòng tắm đi ra, mặc áo choàng tắm mà không mặc gì bên dưới, và bắt đầu vừa thủ dâm vừa sờ soạng bà, bà cho biết bà cảm thấy thất kinh.
Rồi bà Siebel Newsom kể chi tiết bà bị ông Weinstein tấn công tình dục và hiếp dâm ra sao trong phòng khách sạn đó.
Luật sư ông Weinstein cho hay hai người này đồng ý quan hệ tình dục với nhau và bà Siebel Newsom muốn lợi dụng ông ta để sự nghiệp thăng tiến.
Ông Weinstein,70 tuổi, từng là nhà sản xuất phim nổi tiếng và có thế lực mạnh ở Hollywood. Ông ta hiện đang thụ án 23 năm tù sau phiên tòa xử ở New York về các tội danh tương tự. Tuy nhiên, ông ta không thừa nhận 11 tội danh hiếp dâm và tấn công tình dục liên quan đến bà Siebel Newsom và bốn phụ nữ khác ở California.
Bà Siebel Newsom, 48 tuổi, là nhân chứng thứ tư trong vụ này ra khai trước tòa ở Los Angeles.
Thống đốc Gavin Newsom của tiểu bang California là một người được xem có thể ra tranh cử chức ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2024?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email