Phùng Tổ Danh trở lại đóng phim sau bê bối đời tư

Phùng Tổ Danh từng rời showbiz sau vụ tai tiếng sử dụng chất kích thích. Thời gian gần đây, anh tái xuất làng giải trí với vai trò đạo diễn và sẽ trở lại màn ảnh vào cuối năm.

Giới truyền thông cho biết Phùng Tổ Danh – con trai của Thành Long – hiện sống ở Đài Loan, trở thành giám đốc của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và kinh doanh cửa hàng rượu vang. 

Theo ETtoday, sau nhiều năm ngừng hoạt động nghệ thuật, năm 2020, Phòng Tổ Danh rục rịch trở lại ngành giải trí. Anh làm đạo diễn và sản xuất bộ phim đầu tay mang tên “Good Night Beijing”. Tác phẩm do Trần Bách Lâm và Quách Thái Khiết đóng chính. Thành Long cũng góp mặt trong phim với một vai phụ.

“Good Night Beijing” hiện chưa thể ra rạp. Phim dự định phát hành vào ngày 12/3, nhưng bị hoãn lại không rõ lý do. Đến nay, lịch công chiếu mới của tác phẩm vẫn bỏ ngỏ.

Đại diện của Phòng Tổ Danh cũng cho biết nam diễn viên quay trở lại màn ảnh trong nửa cuối năm nay với một dự án phim, nhưng tạm thời không thể tiết lộ chi tiết.

Phòng Tổ Danh sinh năm 1982 tại Los Angeles (Mỹ), là quý tử ăn chơi có tiếng của Thành Long. Tổ Danh từng để lại dấu ấn qua các phim như Trưởng thành sớm, Truy ảnh, Hoa Mộc Lan, Cách mạng Tân Hợi

Tuy nhiên, bê bối đời tư đã khiến anh mất tất cả. Phòng Tổ Danh thường la cà các tụ điểm đêm, sa vào con đường nghiện ngập. Năm 2014, anh bị bắt và nhận án tù 6 tháng vì hành vi sử dụng, tàng trữ ma túy.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email