Putin bị ung thư?

London, Anh quốc: Theo bản tin của báo Daily Mail vừa phổ biến trong hôm thứ sáu ngày 1 tháng 4 thì dường như Putin bị ung thư tuyến giáp trạng ( thyroid cancer).
Theo những cuộc điều tra thì bác sĩ giải phẩu Yevgeny Selivanov, bác sĩ chuyên khoa nổi tiếng của nước Nga về tuyến giáp trạng đã phải bay lên khu dinh thự nghỉ mát của Putin ở Sochi trong vùng Biển Đen để khám bệnh cho Putin, ít nhất là 35 l;ần trong những năm qua.
Các chuyên gia y tế cũng nói là mặt và cổ của Putin bị sưng phồng là do việc sử dụng steroid để chữa bệnh ung thư tuyến giáp.
Các chuyên gia y tế cũng nhận thấy là Putin đã cho lệnh xâm lăng Ukraine trong thời gian ông ta có những trọng bệnh, vì ngoài tin cho là Putin bị ung thư tuyến giáp mà ông ta cũng có thể bị bệnh Parkinson?
Vì theo những nguồn tin thân cận thì ngoiài bác sĩ chuyên về tuyến giáp trạng, còn có những bác sĩ chuyên môn khác như bác sĩ chuyên về giải phẩu thần kinh, đã được gửi đến nhà nghỉ mát của Putin ở Sochi, để khám bệnh cho nhà độc tài 70 tuổi này.
Một may mắn cho nhà độc tài Putin là bệnh ung thư tuyến giáp trạng có thể được chữa lành.
Ngoài ra cũng theo tin của báo Daily Mail thì Putin là người đã ưa thích những cách chữa trị thay thế trong y học.
Putin tắm bằng nước có pha máu chảy ra khi người ta cắt sừng của những con tuần lộc ( antler, một loại huơu ở Bắc Cực).
Theo những tin tưởng thì sừng huơu là một môn thuốc giúp cải lão hoàn đồng, tăng cường sinh lực..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email