Quán cà phê Victoria tạo ra kiểu ăn trong lều để khuyến khích thực khách trong mùa đông

Đại dịch COVID-19 đã buộc các chủ doanh nghiệp phải sáng tạo, đặc biệt là trong các ngành dịch vụ đang gặp nhiều khó khăn. Tại Victoria, một quán ăn có tên là QV Cafe and Bakery ở Khu Phố Tàu đã thực hiện một cách tiếp cận mới để tạo ra một nơi an toàn cho những khách hàng muốn ngồi dùng bữa ăn ngoài sân vào những tháng mùa đông.

Quán QV Cafe and Bakery đã tự thiết kế các lều bằng nhựa trong suốt để tạo ra một mái vòm khô và ấm áp cho những khách ngồi bên ngoài nhà hàng.

Chủ nhân của quán là Channing Qiam cho biết các lều vòm này được thiết kế để chứa tối đa sáu người – quy mô bữa tiệc tối đa cho phép theo quy định COVID-19 của tỉnh bang. Ông nói rằng ông hy vọng các lều vòm này sẽ giúp công việc kinh doanh của quán ông sẽ trụ vững trong mùa đông bằng cách khuyến khích ăn uống ngoài trời. Ông Qiam nói với phóng viên CTV News: “Bên trong lều rất ấm. Lúc đầu, tôi tưởng là chắc chúng tôi sẽ phải làm sao cho không gian trong lều ấm hơn, nhưng tôi nghĩ như thế này cũng sẽ ổn thôi.”

Nhà hàng QV Cafe and Bakery cũng có 14 máy sưởi mà họ dự định thiết lập để giúp cải thiện trải nghiệm ngoài sân. Chủ nhân Qiam nói “Tôi nghĩ đó là giải pháp hoàn hảo ngay bây giờ cho việc khách dùng bữa ăn ngoài sân vào mùa đông.”

Sáng kiến chế tạo ra các lều vòm cũng có thể là một cách để doanh nghiệp của ông Qiam tăng doanh thu. Ông cho biết nhân viên của ông đang làm thêm lều để bán trực tuyến cho những ai cần mua. Ông nói “Tôi biết hiện tại rất khó khăn cho tất cả các chủ doanh nghiệp. Tôi nghĩ rằng miễn là chúng ta có thể tìm ra bất kỳ giải pháp nào để vượt qua mùa đông này. Một khi có thuốc chủng ngừa, chúng ta sẽ ổn thôi.”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email