Quan Kế Huy vào top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2023

BEVERLY HILLS, CALIFORNIA - JANUARY 10: In this handout photo provided by NBCUniversal Media, LLC, Ke Huy Quan speaks onstage during the 80th Annual Golden Globe Awards at The Beverly Hilton on January 10, 2023 in Beverly Hills, California. (Photo by Rich Polk/NBC via Getty Images)

Hôm 14/4, tạp chí Time công bố top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của năm 2023. Diễn viên Quan Kế Huy, người vừa đoạt giải Oscar, xuất hiện trong nhóm Biểu tượng.
Bài viết chân dung của Quan Kế Huy trên Time được viết bởi Tom Hiddleston, diễn viên nổi tiếng với vai Loki trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh cũng là bạn diễn của Quan Kế Huy trong mùa 2 của series truyền hình Loki.
Time để Tom Hiddleston lý giải việc lựa chọn Quan Kế Huy vào top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới: “Quan Kế Huy đã tồn tại trong trí tưởng tượng của tôi từ rất lâu. Khi còn là một cậu bé, tôi đã xem anh ấy diễn xuất trong Indiana Jones and the Temple of Doom, tự tưởng tượng cảm giác tham gia một cuộc phiêu lưu với Indy.
38 năm sau, tôi có được đặc ân làm việc cùng Quan Kế Huy trong mùa 2 của Loki. Tôi đã tự trải nghiệm cảm giác được thực hiện một chuyến phiêu lưu cùng Quan Kế Huy.
Rất nhiều điều đã xảy ra trong 38 năm đó. Sau khi hợp tác với Steven Spielberg và George Lucas, anh ấy đã truyền cảm hứng cho cả một thế hệ trong The Goonies. Anh ấy tự hỏi điều gì có thể xảy ra tiếp theo, anh ấy chờ đợi, và thật đáng buồn, anh ấy phải rút lui khỏi nghiệp diễn vì thiếu cơ hội cho các diễn viên châu Á.
Và sau đó: anh ấy đã trở lại đầy vinh quang với màn trình diễn đoạt giải Oscar, lay động tâm hồn, du hành đa vũ trụ, với vai Waymond trong Everything Everywhere All at Once”.
Quan Kế Huy sinh năm 1971, tại Sài Gòn, cùng gia đình di tản sang Mỹ từ năm 1975.
Năm nay, top 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của Time còn có những người nổi tiếng như: Beyonce, Doja Cat, Austin Butler, người mẫu Bella Hadid, tỉ phú Elon Musk, cầu thủ bóng đá Lionel Messi, Kylian Mbappé…

Xem thêm

Nhận báo giá qua email