Quán trình diễn vũ thoát y nổi tiếng của Vancouver quảng cáo táo bạo gây bàn tán xôn xao

Penthouse, một quán rượu kỳ cựu lâu đời có vũ thoát y ở Vancouver đang chạy hàng chữ quảng cáo “Better Security Than The US Capitol” (An ninh tốt hơn ở Quốc hội Hoa Kỳ) khiến cho mọi người đều ngoái đầu nhìn, nhướng mày và làm chậm giao thông.

Quán Penthouse đã đóng cửa kể từ khi bắt đầu đại dịch, nhưng một trong những người pha rượu của quán vẫn giữ tấm biển quảng cáo hoạt động cập nhật với hy vọng cung cấp một chút hài hước nhằm giúp cho quán rượu này vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử 73 năm của quán.

Quán thường thay đổi những câu quảng cáo mang óc sáng tạo có tính giật gân khác cho phù hợp và theo sát với các diễn biến thời sự.

Benjamin Jackson, người sáng tạo ra trò quảng cáo hấp dẫn này cho quán Penthouse nói “Mọi chuyện bắt đầu chỉ với mục đích làm cho các ông chủ của tôi cười nhưng thực sự nó lại được nhiều người ưa thích.”

Kể từ khi thành lập vào năm 1947, quán đã chứng kiến ​​nhiều thập niên có nhiều sự việc xấu xảy ra, một vụ hỏa hoạn lớn, các cuộc đột kích của cảnh sát, và thậm chí là một vụ giết người. Quán được biết đến với những điệu vũ kỳ lạ, nhưng nó cũng là một nhà hàng ăn tối, nhà hát và địa điểm biểu diễn nhạc sống, với những nghệ sĩ nổi tiếng như Frank Sinatra, Ella Fitzgerald và Sting đã thu hút sự chú ý trong những năm qua.

Sự ra đời của mạng xã hội đã thay đổi chiến lược tiếp cận của họ. Vào năm 2016, ứng dụng Pokemon Go trên điện thoại di động vừa ra mắt đã thành công rực rỡ, thu hút người chơi đến khắp các khu vực trong thành phố để tìm kiếm những sinh vật thần thoại kỹ thuật số.

Jackson kể từ đó đã có một danh sách dài các ý tưởng và tự do kiểm soát thị trường, với một quy tắc ban đầu: ngăn chặn chính trị và tôn giáo. Sau đó, Donald Trump được bầu làm tổng thống và ngay sau đó, cần sa đã được hợp pháp hóa ở Canada. Jackson nói: “Những vấn đề chính trị quá tốt nên không thể bỏ qua. “Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi quy tắc một chút.”

Chủ nhân của quán Penthouse là Danny Filippone cho biết ông tin tưởng Jackson sẽ đánh đúng giai điệu. Cho đến nay, cách quảng cáo này tốt cho việc kinh doanh và giữ cho chúng có liên quan trong thời gian đóng cửa.

Danny Filippone nói “Cha tôi và chú Joe, khi họ điều hành quán bar vào những năm 70 và 60, một điều mà họ luôn dạy tôi trước khi tôi bắt đầu là phải sáng tạo để tồn tại trong lĩnh vực kinh doanh này”.

Không phải ai cũng đánh giá cao sự hài hước của Penthouse. Đã từng xảy ra các vụ phản đối khi câu quảng cáo quá nhạy cảm và bị yêu cầu phải thay bằng câu khác.

Filippone hy vọng cuộc sống về đêm của Vancouver sẽ sôi động trở lại khi đại dịch kết thúc. “Quán Penthouse sẽ tồn tại. Khi Bonnie [Bác sĩ Henry] bật đèn xanh cho mọi người rằng bạn có thể quay lại quán bar mà không cần đeo mặt nạ, không cần phải cách xa nhau sáu feet, tôi rất tự tin rằng … một khi nó bắt đầu, nó sẽ hoạt động mạnh trở lại ngay. “

Xem thêm

Nhận báo giá qua email