Rapper Mỹ tung ‘mưa tiền’ cho người vô gia cư

Rapper Blueface gây tranh cãi khi trèo lên nóc xe hơi và rải tiền xuống đường để hàng chục người vô gia cư tại Los Angeles xông vào nhặt.
Video ghi lại hành động rải tiền hôm 24/12 của rapper Mỹ Blueface được tài khoản JaValle đăng lên Twitter với mô tả “Mùa cho đi”. Trong video, Blueface, 22 tuổi, đứng trên nóc một chiếc xe hơi đậu ở khu phố Skid Row, Los Angeles, rút tập tiền từ trong túi và bắt đầu tung lên không trung.
Hàng chục người vô gia cư phía dưới đã lao vào tranh giành những tờ tiền này, nhưng không rõ Blueface đã ném đi tổng cộng bao nhiêu tiền. Đoạn video tới nay đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên Twitter.
Hành động của rapper Blueface gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Một số người gọi Blueface là một trong những rapper hào phóng nhất vì sẵn lòng giúp đỡ những người kém may mắn hơn,.
Tuy nhiên cũng có nhiều người cáo buộc Blueface kiêu căng và khinh miệt người nghèo, cho rằng hành động tung tiền của nam rapper là sự sỉ nhục đối với những người sinh sống ở Skid Row. Đây là một trong những khu phố tập trung nhiều người vô gia cư nhất ở Mỹ.
Blueface, tên thật là Johnathan Michael Porter, bắt đầu biểu diễn vào năm 2017. Anh được biết đến với các đĩa đơn nổi tiếng như “Thotiana” và “Bleed It”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email