Rất nhiều chuyến bay tại phi trường Bush IAH bị đình hoãn vì giông bão

Rất nhiều chuyến bay đã phải bị đình hoãn vì thời tiết xấu, khiến cho hàng trăm hành khách bất ngờ bị kẹt lại trong phi trường kể từ tối Chủ nhật vừa qua.
Phần lớn các chuyến bay bị đình hoãn thuộc về United Airlines, vốn là hãng hàng không lớn nhất tại phi trường này, và các viên chức của hãng cũng đã đồng ý để cho hành khách đổi chuyến bay mà không phải trả thêm lệ phí phụ trội. Nữ phát ngôn viên Rachael Rivas của hãng United Airlines đã xác nhận điều này cũng như khuyến khích mọi hành khách có thể lên trang mạng united.com hoặc vào các ứng dụng của United trên các điện thoại thông minh để thay đổi các chuyến bay và biết được những thông tin cập nhật.
Hãng United cũng gửi tin nhắn trên mạng Twitter để nói rằng đường giây của hãng để phục vụ cho hành khách gọi vào cũng đã rất bận rộn trong những ngày vừa qua với số lượng khách gọi vào đông hơn bình thường.
Đa số các chuyến bay bị đình hoãn là những chuyến bay từ Houston đến các thành phố trong Texas như Dallas, El Paso, Killeen, Harlingen và Laredo. Nhưng cũng có nhiều chuyến khác bay đến những thành phố xa hơn như Denver, Newark, Chicago, Miami và Cleveland cũng bị ảnh hưởng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email