RCMP xác định nghi phạm trong các vụ giết người ven đường gần Creston, B.C.

RCMP ở đông nam Nội địa B.C. đã xác định một người đàn ông được tìm thấy đã chết tại một nhà nghỉ ở Salmo vào sáng Thứ Năm 7 Tháng 1 là nghi phạm trong vụ giết hai người được tìm thấy tại một quán nước ven đường vào tối hôm trước.

Theo một tuyên bố, RCMP đã phát hiện ra thi thể của một người đàn ông “đã qua đời rõ ràng” vào hôm Thứ Năm sau khi có cuộc gọi về một người dường như đã ngất xỉu gần  máy phát điện riêng tại một nhà nghỉ. Thi thể được tìm thấy cách Creston khoảng 80 km về phía tây, nơi hai nạn nhân của một vụ giết người bằng dao đâm vào khoảng 7 giờ tối Thứ Tư 6/1 tại một chốt chặn ở cuối đèo Kootenay trên Quốc lộ 3.

Thượng sĩ Scott Ashenbrenner thuộc Đơn vị Tội phạm Ngiêm trọng của Chi cuộc RCMP Quận hạt Đông Nam nói “Chúng tôi có thể đánh giá cao đây không phải là kết quả mà các gia đình nạn nhân có thể mong muốn nhưng chúng tôi hy vọng tin tức này mang lại sự an ủi cho họ trong nỗi đau.”

RCMP không nêu tên nghi phạm, nhưng nói rằng anh ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe có liên hệ với một trong các nạn nhân. Chiếc xe nằm ở Salmo, một cộng đồng cách đó khoảng một giờ lái xe về phía Tây, chỉ vài giờ trước khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của nghi phạm.

Những nhân viên công lực đáp ứng đầu tiên cho biết cả hai nạn nhân bị đâm đều bị thương nặng khi họ đến phạm trường. Hạ sĩ Jesse O’Donaghey viết: “Những sĩ quan đó ngay lập tức tiến hành sơ cứu. Bất chấp những nỗ lực hết sức của mọi người tại hiện trường, kể cả một số người qua đường đã dừng lại để giúp đỡ, một người đàn ông 40 tuổi đã được tuyên bố là đã qua đời. Nạn nhân thứ hai, một phụ nữ 25 tuổi, được đưa đến bệnh viện địa phương, nơi cô này sau đó đã tử vong.”

RCMP cho biết người đàn ông đến từ Calgary, trong khi người phụ nữ đến từ Tây Kootenay.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email