Reece Howden giành được chiến thắng thứ 3 trong 4 cuộc đua tại World Cup Tour

Reece Howden đã liên tiếp giành được chiến thắng vượt qua các môn trượt tuyết tại World Cup Tour trong trận chung kết lớn hôm Chủ Nhật 24/1 tại Idre Fjäll, Thụy Điển.

Cầu thủ 22 tuổi cư dân Cultus Lake, B.C., đã trở lại với phong độ bình thường của mình, dẫn đầu từ đầu đến cuối sau khi chọn ngồi lại và xuất phát muộn trong chiến thắng hôm Thứ Bảy.

Howden cao hơn 6ft (sáu bộ Anh) nói với Alpine Canada về chiến thắng thứ ba của mình trong bốn cuộc đua. “Gió hôm nay không phải là vấn đề lớn vì vậy khi tôi bước vào cổng xuất phát, một trong những huấn luyện viên của tôi đã nói, ‘100% từ trên xuống dưới’. Tôi đã trượt tuyết nhanh nhất có thể hôm nay [và] nó đã thành công. Tôi rất hạnh phúc, điều này thật không thể tin được. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức. Tôi rất tự hào về những chặng đua cuối cùng này, vì vậy tôi sẽ cố gắng vượt qua phần còn lại của mùa giải, giữ an toàn, không bị chấn thương và tiếp tục.”

Đồng đội người Canada của Howden, Marielle Thompson, lần thứ năm lên bục vinh quang trong mùa giải này, xếp thứ ba trong cuộc đua nữ. Người nữ lực sĩ trượt tuyết cư dân Whistler, B.C., đã chiến đấu với tầm nhìn kém do tuyết thổi khiến điều kiện khó khăn ở phần dưới của đường đua.

Thompson, 28 tuổi, nói: “Tôi hạnh phúc hơn rất nhiều với cách tôi trượt tuyết hôm nay. Tôi nghĩ rằng tôi đã tạo được một số bước trượt tốt cho mỗi độ thi và tôi rất vui khi được đứng trên bục gỗ để nhận huy chương.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email