Ricky Martin bị cháu trai kiện, có thể bị tù 50 năm vì tội loạn luân

Cháu trai của Ricky Martin đã đệ đơn kiện chống lại ca sĩ người Puerto Rico, nói rằng đã bị Martin lạm dụng về thể chất và tâm lý trong mối quan hệ lãng mạn kéo dài 7 tháng của họ.

Theo tài liệu tòa án, Dennis Yadiel Sanchez, 21 tuổi, nói rằng sau khi kết thúc mối quan hệ, chú của anh, Ricky Martin, đã không hài lòng và tiếp tục liên lạc với anh ta và lảng vảng bên ngoài nhà anh ta. Ngày 2/7, Sanchez đã đến gặp cảnh sát để xin lệnh cấm tạm thời không cho Martin đến gần mình.

El Vocero, một tờ báo của Puerto Rico, đưa tin lệnh này được ký bởi Thẩm phán Raiza Cajigas Campbell, người đã triệu tập các bên đến một phiên điều trần tại phòng xử án thành phố của Tòa án San Juan vào cuối tháng này.

Ngày hôm sau, Martin đã viết trên Twitter rằng lệnh cấm chống lại anh là “dựa trên những cáo buộc hoàn toàn sai sự thật” và vì đó là một vấn đề pháp lý đang diễn ra nên anh không thể bình luận thêm.

Theo Marca, một tờ báo Tây Ban Nha, tên của người cháu trước đây đã được bảo vệ (không được tiết lộ) theo Luật 54, Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico. Tờ Marca cho biết thêm, Eric Martin, một trong những anh trai của nam ca sĩ, đã xác định danh tánh Sanchez. Anh này được cho là con trai của Vanessa, em gái cùng cha khác mẹ của Martin.

Marty Singer, luật sư của Martin, đã phủ nhận các cáo buộc. Trong một tuyên bố với People, luật sư nói, “thật không may, người đưa ra cáo buộc này đang phải vật lộn với những thách thức nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần. Ricky Martin, tất nhiên, chưa bao giờ – và sẽ không bao giờ – dính líu đến bất kỳ loại quan hệ tình dục hoặc lãng mạn nào với cháu trai của mình”.

Ngày ra tòa được ấn định vào ngày 21/7. Tại Puerto Rico, loạn luân bị coi là một trọng tội, có thể bị phạt đến 50 năm tù.

Martin cũng vướng vào cuộc chiến pháp lý với Rebecca Drucker, người quản lý tài năng cũ của anh. Drucker đang kiện Martin vì hơn 3 triệu Mỹ kim tiền hoa hồng chưa thanh toán, theo các tài liệu nộp tại Tòa án Quận Trung tâm Los Angeles.

Ricky Martin loan báo đồng tính năm 2010 và cưới họa sĩ Thụy Điển Jwan Yosef năm 2017, có bốn con chung. Lần gần nhất họ xuất hiện bên cạnh nhau là tại Lễ hội phim Cannes hồi tháng 5 ở Pháp.

Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Anh tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay trên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.

Ricky Martin 51 tuổi, được mệnh danh ‘ông hoàng nhạc Latin’, ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các bản hit như The Cup of Life, Livin’ la Vida Loca…

(Theo Insider)

Nhận báo giá qua email