Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình

Ca sĩ Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình và không được phép đến gần người đệ đơn.

Theo People, lệnh cấm được đưa ra hôm 1/7, dựa trên Luật 54, còn gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico.

Ngày 5/7, theo Los Angeles Times, Ricky Martin cho biết: “Lệnh cấm áp dụng với tôi bắt nguồn từ những cáo buộc vô căn cứ. Tôi sẽ phản kháng bằng các thủ tục pháp lý cần thiết để đòi lại sự thật và danh dự cho bản thân. Do mọi chuyện đang trong thời gian xét xử, tôi không thể kể chi tiết với các bạn trong lúc này. Tôi rất biết ơn những tin nhắn ủng hộ và đón nhận chúng với cả trái tim mình”.

Nguồn tin không tiết lộ danh tính người làm đơn tố cáo Martin. Tờ báo địa phương El Vocero mới đây đưa tin Ricky Martin và bạn đời đã chia tay hai tháng trước. Tuy nhiên, ca sĩ không muốn kết thúc và liên tục lảng vảng ở nhà riêng của người tình cũ ít nhất ba lần sau đó.

Ricky Martin cưới họa sĩ Thụy Điển Jwan Yosef năm 2017 và có bốn con chung. Hai người không lên tiếng về các tin đồn chia tay. Lần gần nhất họ xuất hiện chung là tại Đại hội điện ảnh Cannes hồi tháng 5 ở Pháp.

Ricky Martin 51 tuổi, được mệnh danh “ông hoàng nhạc Latin”, ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng thế giới với các ca khúc như The Cup of Life, Livin’ la Vida Loca…

Martin công bố đồng tính năm 2010. Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Martin tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay trên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.u

Nhận báo giá qua email