Rihanna chia tay tỉ phú Saudi Arabia

Tờ US Weekly của Mỹ mới đây đưa tin Rihanna và tỉ phú người Saudi Arabia, Hassan Jameel vừa nói lời chia tay. Hai người hẹn hò được 2 năm rưỡi. Họ được trông thấy tình tứ ở bể bơi, trong những kỳ nghỉ xa hoa. Rihanna từng bị chụp khoảnh khắc tranh cãi khá dữ dội với bạn trai giàu có.
Theo giới thạo tin, nguyên nhân chia tay là sự khác biệt trong quan điểm hẹn hò. Hassan Jameel muốn mối quan hệ nghiêm túc còn Rihanna chỉ muốn hẹn hò vui vẻ, không ràng buộc nhiều.
Gia đình Jameel xếp thứ 12 về mức độ giàu có ở Saudi Arabia với trị giá tài sản vào khoảng 1,5 tỉ Mỹ kim. Trong khi đó, tài sản của Rihanna thời gian gần đây tăng nhanh chóng – từ khoảng 163 triệu Mỹ kim (năm 2017) lên 600 triệu Mỹ kim (2019). Tạp chí Forbes cho biết, năm ngoái Rihanna là nữ ca sĩ giầu nhất thế giới.
Rihanna và tỉ phú cùng tuổi được trông thấy cặp kè lần đầu tiên vào năm 2017 ở Tây Ban Nha. Đây được cho là mối quan hệ đáng chú ý bởi Rihanna vốn là người khó gần gũi. Họ vẫn hẹn hò trong mùa hè vừa qua và trong một cuộc phỏng vấn, Rihanna thừa nhận cô đang yêu.
Mới đây, Rihanna đến phi trường JFK với tâm trạng bình thản. Chuyện tình cảm gặp sóng gió nhưng sự nghiệp kinh doanh thời trang của nữ ca sĩ có nhiều thành công đáng kể. Năm 2019, cái tên Rihanna được nhắc tới với tư cách là người gián tiếp khiến show diễn nội y của Victoria’s Secret bị hủy bỏ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email