Rò rỉ khí đốt ở Tây Vancouver

Năm ngôi nhà ở Tây Vancouver đã được sơ tán sau khi một đường dây dẫn khí đốt bị thủng bởi các đội xây dựng vào sáng Thứ Năm 3/12. Nó xảy ra dọc theo Taylor Way tại Marine Drive – gần Park Royal – vào khoảng 3 giờ sáng.

Trợ lý Giám đốc Cứu hỏa Matt Furlot nói với NEWS 1130 “Chúng tôi được gọi về sự cố rò rỉ khí tự nhiên do xây dựng.” Ông Furlot mô tả sự cố rò rỉ là do từ ống dẫn chính.

Cư dân David là một trong những người nhận được một cuộc gọi báo thức và được yêu cầu rời khỏi nhà của mình: “Chà, rõ ràng là họ đang khoan để đưa một đường cáp quang mới xuống Taylor Way, và dường như họ đã chạm vào một đường dây dẫn khí đốt lớn.”

David giải thích và cho biết thêm anh ta và những người khác bị ảnh hưởng đang được yêu cầu ở lại nhà của họ vì phần còn lại trong ngày. Giao lộ sẽ bị đóng cửa cho đến khi có thông báo mới với các đội dự kiến ​​sẽ ở lại hiện trường trong hầu hết ngày Thứ Năm. Công ty FortisBC cho biết họ đang làm việc để sửa chữa đường dẫn khí bị hư hỏng. Cảnh sát Tây Vancouver đang hỗ trợ kiểm soát giao thông trong khu vực.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email