Robert Pattinson đẹp trai nhất thế giới

Robert Pattinson

Diễn viên Robert Pattinson được công nhận là ngôi sao điển trai nhất thế giới. Trong khi đó, sao nữ xinh đẹp nhất thuộc về Bella Hadid.

Bella Hadid

Theo công bố của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Julian De Silva (thuộc viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery ở London, Anh), diễn viên Robert Pattinson là ngôi sao điển trai nhất thế giới.

Kết quả phân tích dựa trên “tỷ lệ vàng” của người Hy Lạp cổ. Bằng cách đo 12 điểm ở môi, mũi, lông mày, trán và hình dáng mặt, bác sĩ sẽ tìm ra tỷ lệ vàng. Chẳng hạn, theo Giáo sư của Đại học Nebraska, ông Kendra Schmid, khuôn mặt chuẩn nhất phải có độ dài của tai bằng với mũi, chiều ngang của mắt bằng khoảng cách giữa hai mắt…

Theo đó, gương mặt của tài tử Robert Pattinson có chỉ số khớp tới 92,15% tỷ lệ vàng. Henry Cavill (91,64%) ở vị trí thứ hai, Bradley Cooper (91,08%) về thứ ba và Brad Pitt (90,51%) ở thứ hạng kế tiếp.

Năm ngoái, viện thẩm mỹ Advanced Facial Cosmetic And Plastic Surgery công bố Bella Hadid là nữ nghệ sĩ đẹp nhất thế giới dựa vào cách tính “tỷ lệ vàng”. Xếp sau người mẫu 24 tuổi là Beyonce (92,44%), Amber Heard (91,85%), ca sĩ Ariana Grande (91,81%)…

Ngoài những vai nổi tiếng trong phim Twilight và Harry Potter, Robert Pattinson còn được biết đến với vai trò người mẫu, nhạc sĩ.

Năm 2019, Pattinson được Warner Bros. mời vào vai Người Dơi trong dự án The Batman của đạo diễn Matt Reeves, khởi quay cuối năm ngoái.

Đánh bại Nicholas Hoult cho vai Người Dơi đồng nghĩa với việc Pattinson sẽ thay thế Ben Affleck, người đóng vai nhân vật này trong 3 phim của DCEU.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email