Ronda Rousey bị đứt lìa ngón tay khi quay cảnh hành động

Ronda Rousey (32 tuổi) là một võ sĩ MMA kiêm nữ diễn viên người Mỹ. Mới đây, khi đang đóng bộ phim truyền hình Mỹ có tên “9-1-1” cô đã trải qua một tai nạn khiến một ngón tay… gần như đứt lìa và phải được đưa đi cấp cứu để nối lại ngón tay.
Thoạt đầu Ronda Rousey nghĩ rằng mình chỉ bị… kẹp tay, dù đau đớn nhưng cô vẫn cố gắng thực hiện xong cảnh quay cho tới khi đạo diễn hô cắt. Sau đó, nhìn đến bàn tay, cô mới ý thức được mức độ trầm trọng của tai nạn, báo cho đạo diễn biết tình hình và họ ngay lập tức đưa cô đi cấp cứu nối lại ngón tay.
Rousey cũng giải thích rằng cô đã quen vói việc thi đấu trước những khán giả theo dõi trực tiếp nên không bao giờ thể hiện đau đớn trên gương mặt nếu điều đó… không thật cần thiết.
Chia sẻ trên mạng xã hội, Rousey viết: “Tôi đã suýt mất một ngón tay khi quay ‘9-1-1’. Một tai nạn hy hữu đáng sợ, đó là cảnh quay đầu tiên trong ngày, một cánh cửa rơi vào bàn tay tôi, tôi nghĩ chắc cũng chỉ là ngón tay bị kẹp thôi nên tôi đã cố gắng hoàn tất cảnh quay trước khi quan sát kỹ. Đến lúc nghỉ giải lao sau cảnh đó, tôi mới nói cho đạo diễn biết tình trạng thực sự nghiêm trọng thế nào và họ nhanh chóng đưa tôi đi cấp cứu tại bệnh viện, nơi đây, các bác sĩ đã nhanh chóng nối khớp xướng và gân bằng nẹp và vít y tế”.
Sau khi ngón tay được nối lại, Rousey vẫn đến phim trường thực hiện những cảnh quay khác của mình trong ngày hôm sau và rồi nhanh chóng trở về nhà để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Rousey cũng thể hiện sự ngạc nhiên trước tiến bộ của y học khi cô đã có thể cử động lại ngón tay đến khoảng… 50% những gì mình mong muốn chỉ trong vòng 3 ngày sau sự việc.
Rousey cũng hài hước khuyến khích khán giả hãy theo dõi phim để thấy cô có thể tiếp tục diễn xuất như thể không có gì xảy ra, dù ngón tay vừa… bị đứt lìa. Bài viết của cô đã nhận được hơn 900.000 lượt tương tác và gần 50.000 lượt bình luận trên mạng xã hội.
Ronda Rousey được nhiều người biết đến qua các phim The Expendables 3 (2014), Furious 7 (2015)… và một số phim truyền hình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email