Russell Crowe từng chi $30.000 mua sọ khủng long từ DiCaprio

Nam tài tử “Võ sĩ giác đấu” Russell Crowe (55 tuổi) mới đây đã tiết lộ từng vì say xỉn mà chi ra 30.000 Mỹ kim để mua một chiếc sọ khủng long từ nam tài tử “Titanic” Leonardo Dicaprio (44 tuổi). Nhưng sự việc như thế lại hóa… “lời to”.
Hai nam tài tử từng diễn xuất chung trong phim “Body of Lies” (Điệp vụ cá đuối – 2008). Trong một chương trình trên sóng phát thanh mới đây, Russell Crowe cho biết cuộc mua bán đó diễn ra ở nhà của Leonardo DiCaprio hồi năm 2008. Khi ấy, ông quyết định mua chiếc sọ khủng long là bởi các con ông lúc này đang rất thích thú với khủng long.
Đây rõ ràng là câu chuyện chỉ xảy ra giữa những người bạn giàu có. Nhớ lại cuộc mua bán đó, Rusell Crowe cho biết: “Tôi mua chiếc sọ khủng long cho các con của tôi, và các bạn cũng biết đấy, tôi đã chi hơi quá tay, nhưng lúc diễn ra cuộc mua bán, tôi đã bắt đầu ‘ngà ngà’ say và mọi chuyện xảy ra tại nhà của Leo”.
Khi ấy Leonardo DiCaprio đang để mắt tới một chiếc sọ khủng long khác đang được rao bán, vì vậy, nam tài tử muốn bán chiếc mà mình đang sở hữu để có tiền mua chiếc kia.
Chuyện được tiết lộ cho Russell Crowe và Crowe liền quyết định mua luôn chiếc sọ: “Tôi liền nói rằng mình sẽ mua chiếc sọ khủng long và hỏi chiếc sọ đó có giá bao nhiêu. Leo nói anh ấy chỉ cần tôi trả đúng bằng số mà anh ấy từng trả khi mua chiếc sọ. Cho tới giờ, tôi cũng không thể nhớ nổi nó là loài khủng long nào”.
Hồi năm 2018, Crowe đã bán lại chiếc sọ khủng long này thông qua một phiên đấu giá những món đồ lưu niệm của mình. Phiên đấu giá có tên “Russell Crowe: The Art of Divorce” (Russell Crowe: Nghệ thuật ly hôn). Số tiền thu về từ cuộc đấu giá ấy đã giúp nam tài tử dàn xếp ổn thỏa cuộc ly hôn với nữ diễn viên Danielle Spence sau 15 năm gắn bó.
Cuộc đấu giá khi ấy có tổng cộng 226 món đồ được đem ra rao bán và thu về hơn 3,7 triệu Mỹ kim. Trong đó, chiếc sọ khủng long đã đạt mức giá 65.000 Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email