Ryan Reynolds thấy “quê” vì bị David Beckham chế giễu

Tài tử gốc Canada, Ryan Reynolds tiết lộ vợ anh – Blake Lively – không hài lòng khi tài tử đưa ra quyết định mua lại đội bóng lâu đời nhất xứ Wales.

Theo ABC News, Ryan Reynolds vừa có buổi phỏng vấn với người dẫn chương trình Jimmy Kimmel. Trong cuộc nói chuyện, tài tử Deadpool kể lại vào năm 2020, anh và Rob McElhenney mua lại Wrexham – một trong những đội bóng lâu đời nhất xứ Wales – với giá 2,5 triệu Mỹ kim.

Tuy nhiên, khi chia sẻ quyết định kể trên với diễn viên Blake Lively – vợ Ryan Reynolds, anh không nhận được sự đồng thuận.

Tài tử kể với Jimmy Kimmel: “Lúc ấy, tôi gặp Blake và nói rằng: “Anh có một tin xấu và một tin cực xấu”. Tin xấu là anh đã quyết định mua lại một đội bóng ở xứ Wales. Đáp lại sự hào hứng của tôi là thái độ không mấy tích cực từ vợ”.

Tuy nhiên, Ryan Reynolds thừa nhận ở thời điểm ấy, anh lẫn Rob McElhenney đều thiếu kiến thức về bóng đá. Trong buổi trò chuyện, Ryan Reynolds chia sẻ clip ghi lại một khoảnh khắc trong trận đấu gần nhất của đội bóng tại sân vận động Wembley. Khi ấy, một cầu thủ trong đội đánh đầu ghi bàn vào lưới đối phương. Ryan Reynolds và Rob McElhenney vỗ tay ăn mừng và không nhận ra trọng tài đã thổi việt vị.

Không may cho cả hai, cựu danh thủ David Beckham đứng gần họ trên khán đài vào lúc đó. Chứng kiến cảnh Ryan Reynolds và Rob McElhenney thiếu hiểu biết về bóng đá, David Beckham lắc đầu.

Reynolds nói: “Thật nhục nhã cho chúng tôi khi bị David Beckham chế giễu”.

Ryan Reynolds sinh năm 1976. Anh được biết đến tại Hollywood với lối diễn xuất dí dỏm đặc trưng, đặc biệt là thủ vai nhân vật nhiều chuyện Deadpool. Một số tác phẩm khác của nam tài tử là Two Guys and a Girl, Red Notice, Free Guy…

Reynolds và Blake Lively là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất của Hollywood. Tài tử sở hữu nhiều thương hiệu bao gồm Aviation Gin và Mint Mobile, trong khi Blake Lively bán máy trộn sủi bọt không cồn có tên Betty Buzz. Cả hai trở thành những người đại diện cho Chanel, Stella McCartney đến Piaget và Armani Code. Theo Celebrity Net Worth, cặp vợ chồng có giá trị tài sản lên đến 180 triệu Mỹ kim.

Ngày 26/1/2021, Toàn quyền Mary Simon đã trao tặng Reynolds Giải thưởng Nghệ thuật Biểu diễn của Toàn quyền để ghi nhận công việc từ thiện và những đóng góp đáng kể của anh đối với đời sống văn hóa của Canada.

Sau cuộc xâm lược của Nga nhắm vào Ukraine năm 2022, Reynolds và Lively, đã cam kết yểm trợ 1 triệu đô-la cho những người tỵ nạn Ukraine chạy trốn khỏi cuộc xung đột ở Ukraine.

Vào tháng 3 năm 2022, Lively và Reynolds đã quyên góp một khoản tiền khác, trị giá 500.000 đô-la cho tổ chức từ thiện Water First, để cung cấp nước sạch cho người dân bản địa ở Canada và đào tạo những người trẻ tuổi trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong các vấn đề môi trường.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email