Salma Hayek nói về chồng tỉ phú

Nữ diễn viên người Mexico – Salma Hayek tâm sự rằng kể từ khi cô kết hôn với nhà kinh doanh tỉ phú – ông François-Henri Pinault, nhiều người quen biết cô cho tới giờ vẫn cảm thấy khó chấp nhận. Họ không tin nổi cô có thể vừa xinh đẹp, vừa nổi tiếng, và còn kết hôn với tỉ phú.
Nữ diễn viên người Mexico – Salma Hayek (52 tuổi) vốn được xem là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất thế giới. Mới đây, cô đã có bài phỏng vấn chia sẻ về cuộc sống của mình bên người chồng tỉ phú – doanh nhân người Pháp hoạt động trong lĩnh vực thời trang – ông François-Henri Pinault (57 tuổi).
Salma Hayek đã kết hôn với Pinault từ 10 năm trước, họ có một người con gái đặt tên là Valentina Paloma nay đã được 11 tuổi.
Trong cuốn phim mới nhất mà Salma Hayek tham gia – “The Hummingbird Project”, cô vào vai một nữ doanh nhân quyền lực, đầy tính cạnh tranh. Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Salma Hayek nói: “Những phụ nữ như vậy rất hiếm. Ở đất nước quê hương tôi, những phụ nữ như vậy lại càng hiếm”.
Phim được đạo diễn bởi Kim Nguyen, đạo diễn người Canada gốc Việt, từng đạo diễn phim “War Witch” (2012) được đề cử tại giải Oscar ở hạng mục Phim nước ngoài xuất sắc nhất.
Chia sẻ về người chồng tỉ phú của mình, Salma Hayek không tiếc lời khen ngợi: “Anh ấy là người chồng tốt nhất thế giới. Tôi được là chính mình khi tôi ở bên anh ấy.
Salma nói: “Tôi sẽ không tiết lộ cho các bạn biết cách chúng tôi quen nhau. Đó là một câu chuyện lãng mạn kỳ diệu, nhưng đó phải là câu chuyện của riêng tôi. Tôi không muốn làm tầm thường hóa câu chuyện đó bằng cách chia sẻ nó rộng rãi chỉ để khiến bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn”.
Salma Hayek nhớ lại rằng khi vợ chồng cô quyết định tổ chức hôn lễ, rất nhiều người quen biết họ đã tỏ ra sửng sốt: “Nhiều người đã sốc khi biết tôi chuẩn bị kết hôn với ai. Cho tới bây giờ vẫn có nhiều người cảm thấy không thoải mái với chuyện này, đó là bởi họ có sự phân biệt đối xử mà thôi. Họ không tin nổi một người phụ nữ Mexico như tôi lại có thể có được một cuộc sống như hiện tại, họ không thoải mái mỗi khi thấy sự xuất hiện của tôi”.
Việc làm mẹ ở tuổi 41 cũng có những lợi thế đối với nữ diễn viên xinh đẹp: “Tôi nghĩ mình trở thành một người mẹ tốt hơn chính nhờ việc tôi sinh con muộn. Dù vậy, cũng có những lúc tôi cảm thấy mệt mỏi, người mẹ nào cũng có những lúc như vậy”.
Nói về giải phẫu thẩm mỹ, Salma Hayek thẳng thắn nói: “Tôi không chỉnh sửa, can thiệp bất cứ điều gì trên cơ thể mình. Tôi cũng không chăm sóc cơ thể một cách quá cầu kỳ, chính xác theo kiểu mỗi ngày phải uống bao nhiêu nước. Có ngày thích thì tôi uống nhiều, có ngày lại uống rất ít”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email