Sân coi Jurassic Park được mở cửa lại

Toronto: Khoảng sân trống trước cầu trường Scotiabank ở thành phố Toronto, vẫn được mở cửa cho khán giả ái mộ đội bóng rổ Toronto Raptors được vào đứng xem, qua một màn ảnh rộng treo bên tường của cầu trường, trong những trận tranh tài nhất là những trận tranh cúp vô địch cuối mùa banh.
Trong hai năm qua, vì đại dịch covid, sân coi Jurassic Park đã tạm đóng cửa, khiến cho những khán giả ái mộ đội cầu Raptors không có cơ hội dự khán.
Trong mùa tranh cúp vô địch năm nay, sân coi Jurassic Park đã được mở cửa lại.
Trong ngày thứ bảy 15 tháng 4, khán giả đã đứng đầy trong sân để dự khán trận tranh tài đầu tiên trong vòng loại giữa đội cầu Toronto Raptors và đội cầu Philadelphia 76 ers. Trận tranh tài trong tối hôm thứ bảy diễn ra ở cầu trường Philadelphia.
Hàng ngàn khán giả ái mộ đội cầu Raptors có thể đến sân Jurassic để theo dõi trận đấu qua màn ảnh trực tiếp truyền hình trong đêm hôm thứ bảy.
Một trong số những khán giả đến sân Jurassic chiều hôm thứ bảy là bà Velda Foster và đứa con trai Matthew Da Silva. Bà Foster đã nói với phóng viên đài CBC là bà đã phải chờ gần 3 năm, mới được quay trở lại sân Jurassic Park để có thể theo dõi những trận tranh tài của đội Toronto Raptors.
Cũng trong hôm thứ bảy, ông John Tory thị trưởng thành phố Toronto, tuy đang bị cách ly vì có dương tính với covid, đã long trọng công bố ngày thứ bảy 15 tháng 4 vừa qua là “Toronto Raptors Day”.