Sân vận động Toyota Center sẽ tổ chức đại nhạc hội đầu tiên kể từ khi đại dịch

Trong một chỉ dấu cho thấy thành phố Houston đang bắt đầu tiến dần về tình trạng sinh hoạt bình thường như đã xảy ra trước khi có đại dịch, ban giám đốc của Toyota Center, sân vận động to lớn của đội bóng rổ Houston Rockets, vừa bắn ra một mẩu tin ngắn trên mạng Twitter rằng họ đang bán vé cho một buổi đại nhạc hội dự trù vào ngày 29/5 vào dịp lễ Memorial Day.

Chương trình văn nghệ này có thể thu hút hàng trăm hay hàng ngàn khán giả sẽ đổ xô đến dự một buổi hòa nhạc được gọi là “đại nhạc hội to lớn đầu tiên kể từ sau khi cơn đại dịch”. Tuy nhiên, đây không phải là chương trình văn nghệ duy nhất, bởi vì vào tháng 8 sắp đến, ca sĩ Justin Beiber cũng sẽ có buổi trình diễn tại sân vận động này. Và đến tháng 10 là chương trình của nhạc sĩ Kane Brown tại đây trong chặng đường lưu diễn nhiều nơi.

Qua đến tháng 2/2022 lịch trình diễn còn có thêm nhiều đêm ca hát của ca nhạc sĩ loại rap có tên là Bad Bunny, với các vé được bán ra bắt đầu từ ngày thứ Sáu và chỉ vài ngày sau là đã bán hết sạch.

Trên trang mạng của Toyota Center vẫn còn có lời nhắc nhở cho mọi khán giả đến dự đều phải đeo mặt nạ, và số người có mặt trong sân vận động có thể sẽ bị giới hạn, cho đến ngày hôm nay là ở mức tối đa 25% sức chứa của sân vận động. Ngoài ra còn có những thủ tục khác cần phải biết thêm là khán giả có thể mua vé qua điện thoại và điền một mẫu thăm dò về COVID-19 trong vòng 48 tiếng sau khi bước vào sân vận động.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email