Sao “Stranger Things” từ chối cát-xê 10 triệu USD

Mới đây, ngôi sao 19 tuổi Millie Bobby Brown – diễn viên nữ chính của “Stranger Things” – từ chối hợp đồng 10 triệu USD của Netflix để đóng ngoại truyện của phim.
Ngày 21/3, nguồn tin của Daily Mail cho biết Brown tìm kiếm những thử thách mới sau khi hoàn thành phim, dự kiến phát hành vào năm sau.
Đầu tháng 3, Brown nói về việc Stranger Things sắp đi tới hồi kết trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Seventeen: “Tôi chắc chắn sẵn sàng cho việc gói ghém lại mọi thứ. Tôi cảm thấy bộ phim đã kể câu chuyện một cách trọn vẹn. Chúng tôi đều gắn liền với phim này trong quãng thời gian rất lâu rồi. Tôi rất háo hức được đóng lại chương này của cuộc đời và tìm kiếm những điều mới. Tôi có khả năng tự tạo ra các câu chuyện có ý nghĩa quan trọng với bản thân và tập trung vào những điều to tát hơn. Dù sao, tôi luôn cảm thấy biết ơn Stranger Things”.
Millie Bobby Brown đóng Eleven – cô bé có khả năng ngoại cảm – trong bộ phim năm 2016, bắt đầu ghi hình khi mới 11 tuổi. Sau khi phát hành, tác phẩm nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu với khoảng 582 triệu lượt xem trực tuyến cho ba mùa đầu. Vai diễn giúp Brown nhận hai giải Emmy Primetime và một giải Screen Actors Guild.
Sau Stranger Things, cô góp mặt trong nhiều phim Hollywood như Godzilla vs. Kong, Enola Homes… Năm 2018, Brown vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới của tạp chí Time và được chọn làm đại sứ thiện chí của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF).

Xem thêm

Nhận báo giá qua email