Sắp ra mắt nữ siêu anh hùng đồng tính Batwoman

Tác phẩm Batwoman dự trù ra mắt trong năm nay với sự góp mặt của ngôi sao chuyển giới Ruby Rose.
Gây bất ngờ khi trở thành cuốn phim đầu tiên về một siêu anh hùng đồng tính nữ, Batwoman được giới phê bình dự đoán sẽ là tín hiệu tích cực nhằm thay đổi hình ảnh của cộng đồng LGBTQ trên truyền hình.
Được biết, việc tuyển chọn diễn viên của đài The CW tốn khá nhiều thời gian để tìm ra gương mặt phù hợp. Đại diện đội ngũ sản xuất, Sarah Schechter và Caroline Dries cho biết họ đã cùng thuyết phục diễn viên kiêm người mẫu chuyển giới người Úc Ruby Rose.
Mặc dù tỏ ra khá e ngại trước dự án này, tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã nhanh chóng đồng ý. Trên The Hollywood Reporter, cô cho biết: “Đây là một câu chuyện mà tôi mơ ước được thấy trên truyền hình từ khi mình còn là một đứa trẻ”.
Ruby Rose thủ vai Batwoman, ẩn thân trong hình dạng Kate Kane. Đây được xem là người anh em họ của Batman trong bộ truyện tranh nổi tiếng. Chia sẻ về vai diễn, ngôi sao 33 tuổi cho biết: “Tôi cảm thấy mình rất giống cô ấy hơn khi còn trẻ: đầy hoài nghi và vô cùng độc lập khi gánh vác cả thế giới. Có rất nhiều điều mà chúng tôi đều chắc chắn đã trải qua trong suốt thời niên thiếu của mình. Tôi không sống ở Gotham (thành phố giả tưởng trong bộ truyện DC Comics) nhưng thế giới của tôi cũng như vậy. Cả hai khá gắn kết với nhau”.
Cùng với nữ diễn viên chính của phim, hai đại diện sản xuất của Batwoman cũng đặt nhiều kỳ vọng trong việc mở rộng thị trường khán giả ở tác phẩm lần này.
Trước khi bén duyên với vai diễn đặc biệt này, Ruby Rose từng tham gia loạt phim nổi tiếng như: Pitch Perfect 3, John Wick: Chapter 2, và Resident Evil: The Final Chapter.
Dự trù, Batwoman sẽ ra mắt công chúng vào ngày 6/10 trên đài truyền hình The CW và Sky One. Phim theo chân Kate Kane, một phụ nữ dám nghĩ dám làm, luôn mơ ước về công bằng xã hội và sự an toàn cho cư dân thành phố Gotham. Nối tiếp những hành động chính nghĩa như Batman, Batwoman tiếp tục đi vào hành trình truy tìm công lý và dập tắt những mưu đồ tội ác để mang bình yên về cho nhân loại.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email