Sát thủ ra tay chủ đích bắn một người chết ở Surrey

Một người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ xả súng tại một khu phức hợp mua sắm sầm uất ở khu vực Fleetwood của Surrey vào đêm Chủ nhật.
Vụ này xảy ra vào khoảng 7:40 tối phía trước Shoppers Drug Mart tại Fraser Highway và 152nd Street. Người đàn ông được cảnh sát RCMP Surrey và nhân viên y tế tìm thấy trong tình trạng nguy kịch. Họ đã hỗ trợ cho người đàn ông nhưng anh ta không chống lại được vết thương và được cho là đã chết tại hiện trường.
Trong một tuyên bố, Trung sĩ Joe Johal Sở Cảnh sát RCMP Surrey cho biết, “Mặc dù vụ nổ súng này gây ra rủi ro cho an toàn công cộng khi nó diễn ra, nhưng không có dấu hiệu nào về bất kỳ rủi ro nào đang xảy ra trong khu vực.”
Giờ đây, Đội Điều tra Án mạng Tổng hợp (IHIT = Integrated Homicide Investigation Team) đã tiếp nhận cuộc điều tra. Nạn nhân đã được cảnh sát biết đến và họ tin rằng đây là một vụ tấn công có chủ đích.
Shannon Stewart là một tài xế HandyDART. Cô nói rằng cô đã nghe thấy nhiều phát súng bắn ra khi cô đang đợi một khách hàng ở một cửa hàng tạp hóa gần đó. “Tất cả những gì bạn nghe là một loạt tiếng đạn nổ bang, bang, bang, bang thật điên rồ. Tôi nhìn người lính cứu hỏa và hỏi đó là pháo hay súng bắn vậy? Anh ta trả lời ‘Đó là những phát súng bắn, hãy lên xe buýt của cô và rời khỏi đây ngay!’ Đó chính xác là những gì anh ấy đã nói với tôi.”
Tại thời điểm này, chưa có ai bị bắt nhưng cảnh sát đang yêu cầu nhân chứng hoặc bất kỳ ai có camera hành trình hoặc video giám sát gọi đường dây thông tin IHIT theo số 1-877-551-IHIT (4448) hoặc gửi email theo địa chỉ ihitinfo@rcmp-grc. gc.ca.
Để ẩn danh, hãy liên lạc với Crime Stoppers theo số 1-800-222-TIPS (8477) hoặc www.solvecrime.ca.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email