Simon Cowell cầu hôn bạn gái kém 18 tuổi

Sau khi tuyên bố không tin vào hôn nhân, giám khảo cuộc thi X Factor Simon Cowell bất ngờ ngỏ lời cầu hôn bạn gái kém 18 tuổi Lauren Silverman sau 8 năm hò hẹn.

Nhà sản xuất hàng loạt chương trình truyền hình ăn khách như X Factor và Got Talent – ông bầu Simon Cowell, 62 tuổi đã đính hôn với bạn gái 44 tuổi Lauren Silverman sau 8 năm hò hẹn. Báo The Sun cho biết: “Simon Cowell cầu hôn bạn gái khi hai người đi nghỉ mát ở Barbados trong dịp năm mới 2022. Simon Cowell đã hỏi cưới bạn gái xinh đẹp trước mặt cậu con trai nhỏ của họ là Eric, 7 tuổi và con trai riêng của Lauren, Adam, 16 tuổi”.

Ông trùm làng nhạc Simon Cowell – người sở hữu khối tài sản ước chừng hơn ٦٠٠ triệu Mỹ kim từng nổi tiếng với tuyên bố “không tin vào hôn nhân”. Trong quá khứ, Simon từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng nhưng các cuộc tình của ông đều không kéo dài.

Một nguồn tin thân cận với hai người cho biết, Lauren đã choáng váng trước màn cầu hôn bất ngờ của bạn trai. Nguồn tin nói: “Lauren không bao giờ nghĩ tới việc Simon sẽ cầu hôn, vì thế việc bạn trai cầu hôn khiến cô ấy vô cùng bất ngờ. Lauren đã bật khóc – những giọt nước mắt hạnh phúc – và cô ấy nói đồng ý ngay lập tức”.

“Lauren đã trở thành hậu phương vững chắc của Simon trong vài năm qua. Cô ấy yểm trợ Simon trong tất cả mọi việc và họ thực sự là một cặp đôi tuyệt vời. Dù Simon chưa bao giờ nghĩ mình là mẫu người thích kết hôn nhưng anh ấy nhận ra rằng mình đã gặp được người phụ nữ trong mộng và đã tới lúc cần đặt lên tay bạn gái một chiếc nhẫn. Anh ấy không thể hạnh phúc hơn”.

Một người bạn của cả hai nói thêm với tạp chí People rằng, Simon và Lauren đều rất hạnh phúc. Họ đã ở bên nhau một thời gian dài và rất yêu thương nhau nên việc họ đính hôn không phải là một bất ngờ lớn đối với những người bạn thân của họ.

Mối tình giữa Simon Cowell và Lauren Silverman từng gây xôn xao dư luận. Lauren Silverman có thai với Simon Cowell khi chưa hoàn tất thủ tục ly dị chồng cũ và nhanh chóng chuyển đến sống cùng với bạn trai giàu có.

Mẹ của Simon, bà Judy qua đời ở tuổi 89 vào năm 2015 và cha của ông qua đời vào năm 1999. Sau khi mất cả bố và mẹ, Simon Cowell từng có suy nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ cảm thấy thật sự yêu thương bất cứ ai nữa.

Simon cho biết: “Sau khi tôi mất cha mẹ, tôi thực sự nghĩ là tôi sẽ không bao giờ có được thứ tình cảm yêu thương đặc biệt đó đối với bất kỳ ai nữa. Tôi đã nghĩ vậy cho đến khi tôi nhìn thấy con tôi lần đầu tiên, khi đưa Lauren đi siêu âm”.

Làm cha lần đầu khi đã cận kề tuổi lục tuần, Simon Cowell chia sẻ, cuộc sống của ông hoàn toàn thay đổi. Simon Cowell cho biết, ông thích được đưa đón con (Eric) đi học mỗi ngày và đưa con đi chơi bóng đá.

Giám khảo của cuộc thi Britain”s Got Talent bày tỏ thêm: “Tôi vẫn yêu công việc của mình và mọi thứ tôi làm, nhưng Eric luôn đứng đầu danh sách ưu tiên của tôi. Tôi mong con trai sau này sẽ nối nghiệp cha”