Simon Cowell sắp nghỉ hưu

Sau khi cầu hôn bạn gái Lauren Silverman và hai lần gặp tai nạn, Simon Cowell muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn là công việc.

Theo Mirror, Simon Cowell đang có quyết định sống chậm lại, làm ít việc hơn và lên kế hoạch nghỉ hưu. Ngôi sao 62 tuổi vẫn xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế nhưng dành nhiều thời gian hơn cho vị hôn thê Lauren Silverman và con trai 8 tuổi.

Một nguồn tin cho biết giám khảo America”s Got Talent đang giảm bớt làm việc. Những ngày tất bật từ sáng sớm đến 3 giờ sáng hôm sau chỉ còn trong quá khứ.

Nguồn tin nói: “Chấn thương lưng sau tai nạn xe đạp năm 2020 và đại dịch làm Simon thay đổi suy nghĩ. Simon biết mình không còn trẻ nữa và phải tập trung vào cuộc sống riêng tư”.

Người này nói thêm rằng Simon rất khó để nghỉ việc hoàn toàn bởi ông là người đam mê công việc. Nhà sản xuất âm nhạc người Anh sẽ chọn lọc thay vì tham công việc như trước đây.

Đầu tháng 2, Simon Cowell bị tai nạn gãy tay sau vụ va chạm giao thông ở London, Anh. Đây là lần thứ hai ông gặp tai nạn với phương tiện giao thông. Theo The Sun, Simon đang chạy xe điện thì bánh xe sau dính vào bãi đất ướt. Ông bị trượt ngã giữa đường và gãy tay. Simon không đội nón an toàn”.

Ngoài ra, việc cầu hôn bạn gái lâu năm khiến giám khảo X-Factor muốn tập trung cho gia đình. Simon Cowell đính hôn với Lauren Silverman từ đêm Giáng sinh 2021 ở Barbados, nơi cả hai gặp nhau lần đầu.

Người đại diện của Cowell cho biết: “Trong lúc đi dạo trên bãi biển, Simon quỳ xuống cầu hôn khiến Lauren rất hạnh phúc. Khoảnh khắc càng tuyệt vời hơn khi con trai Eric và con riêng của Silverman là Adam cũng có mặt”.