SIU điều tra một người đàn ông bị cảnh sát Toronto bắn chết người

Một người đàn ông đã chết  sau khi ông ta bị bắn trong cuộc đối đầu với cảnh sát  tại một tòa chung cư ngay trung tâm thành phố Toronto vào sáng sớm thứ Ba ngày 23 tháng 2, 2021.

 

Các nhân viên y tế cho biết họ được gọi đến chung cư  Fred Victor tại 291 George Street, phía bắc Dundas Street East, lúc 3:50 sáng nay khi có một người đàn ông bị thương nặng ở ngực .

 

Đơn vị Điều tra Đặc biệt cho biết người đàn ông đã chết sau khi bị cảnh sát bắn. Cảnh sát  vào bên trong tòa nhà để tìm kiếm một người bị mất tích và được biết người bên trong có súng.

 

Một nguồn tin cho biết các sĩ quan đặc nhiệm khẩn cấp được trang bị vũ khí dày đặc là những người đã đối đầu với người đàn ông và nổ súng vào ông ta.

 

Cảnh sát trưởng tạm thời của vùng Toronto James Ramer nói rằng các cảnh sát vì đang “tiến hành một cuộc điều tra giết người do kết quả của một người được báo mất tích trước đó,” về những gì đã xảy ra tại tòa nhà, ông từ chối nói rõ.

 

Một phóng viên của CP24 đã quan sát khi nhân viên điều tra bước vào tòa nhà sau 8 giờ sáng, còn có sự hiện diện của một thi thể khác trong lúc người đàn ông quá cố được đưa lên xe cấp cứu để đến bệnh viện.

 

Lực lượng SIU được điều đến để điều tra bất kỳ vụ việc nào liên quan đến cảnh sát và thường dân  dẫn đến tử vong, thương tích nghiêm trọng hoặc các cáo buộc tấn công tình dục.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email