Sô cô la tẩm cần sa bán ở Vancouver mùa Nô En

Aurora Cannabis – công ty có trụ sở ở Edmonton, chuyên sản xuất cần sa – cho biết đang bán ra những thanh sô cô la la có tẩm cần sa ăn được (cannabis edibles) tại City Cannabis Co. (CCC), một công ty có trụ sở ở Vancouver, kịp lúc cho mùa lễ Giáng sinh năm nay.
Những thanh sô cô la này đã được bán ra hết trong vòng vài giờ từ cửa hàng downtown của CCC. Nhiều cửa hàng phân phối tư nhân ở Vancouver hiện cũng đang bán các loại kẹo bánh cần sa ăn được trên các quầy kệ của mình trong vòng chưa đầy 1 tuần sau khi chúng có mặt ở B.C.
Ông Jay Merrick, tổng giám đốc City Cannabis Co. (trụ sở nằm trên Robson Street), mô tả rằng những thanh sô cô la này có chứa muối biển và caramel. Chúng đã được bán hết cùng với loại thanh sô cô la có chứa 64% cocoa đen.
Cần biết, các loại kẹo bánh có cần sa ăn được,…vv đã có ở BC vào ngày 19-12, nhưng cho đến tuần trước, người tiêu dùng chỉ có thể đặt hàng chúng từ website của B.C. Cannabis Store của tỉnh bang. Cửa hàng City Cannabis ở downtown Vancouver là một trong những cửa hàng bán lẻ kẹo bánh sô cô la tẩm cần sa đầu tiên trong tỉnh. Ngoài 2 loại thanh sô cô la nói trên, cửa hàng City Cannabis ở downtown Vancouver này cũng đang bán các sản phẩm “vaping” (thuốc lá điện tử) và “cannabis mints”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email