Số lượng nhà bán được ở thành phố Montreal trong tháng 7 lên đến mức kỷ lục

Montreal:  Hãy quên  đi những nóng bỏng của các thị trường địa ốc ở Vancouver và Toronto: chuyện đã cũ và bây giờ là thời của  thành phố Montreal.

Theo những tin tức vừa công bố của hội đồng địa ốc vùng đại thủ phủ Montreal thì trong  tháng 7 vừa qua, số lượng nhà bán được ở vùng đại thủ phủ Montreal là  3,075 căn, gia tăng 16 phần trăm so với tháng 7 năm ngoái và là con số nhà bán được cao nhất trong một tháng ở vùng đại thủ phủ này trong vòng 8 năm qua.

Trong tháng 7, số nhà bán được ở vùng đại thủ phủ Toronto sút giảm 40.4 phần trăm so với tháng 7 năm ngoái và  số nhà bán được ở vùng đại thủ phủ Vancouver sút giảm 8.2 phần trăm.

Giá một căn nhà độc lập ở thành phố Montreal hiện ở mức $323,000, gia tăng 8 phần trăm trong vòng 1 năm, và giá một căn condo  hiện ở mức $256,000.

So với giá nhà ở Vancouver và Toronto thì giá nhà ở thành phố Montreal vẫn còn là mức  mà một gia đình trung bình có thể mua được.

Cũng theo những nguồn tin thân cận, thì số dân nhà giàu Trung quốc muốn mua nhà ở vùng đại thủ phủ Montreal đã gia tăng .

 

Nhận báo giá qua email