Số người bị nhiễm covid và phải nằm bệnh viện ở các tỉnh bang Ontario và Quebec xuống đến mức thấp nhất

Toronto: Theo những công bố hôm chúa nhật ngày 14 tháng 2, số người bị nhiễm covid và phải nằm trong các bệnh viện ở hai tỉnh bang Quebec và Ontario đã xuống đến mức thấp nhất trong nhiều tháng qua.
Tại tỉnh bang Ontario chỉ có 981 người nhiễm covid trong ngày thứ bảy và số người phải nằm bệnh viện xuống còn 705 người, và trong số 705 người này có 292 người phải nằm ở khu cấp cứu khẩn cấp.
Đây là một sự sút giảm đáng kể trong số người phải nằm bệnh viện vì covid ở tỉnh bang Ontario khi so với con số 1,446 người phải nằm trong các bệnh viện vào ngày 9 tháng giêng vừa qua.
Tại tỉnh bang Quebec số người nhiễm covid trong ngày thứ bảy 13 tháng 2 chỉ còn 805 người và đây là con số người nhiễm covid và phải nằm trong các bệnh viện Quebec thấp nhất kể từ ngày 5 tháng chạp năm ngoái 2020. Số người phải nằm trong các bệnh viện ở tỉnh bang Quebec sút giảm liên tiếp trong 6 ngày qua.
Trong số 805 người phải nằm bệnh viện ở tỉnh bang Quebec, có 132 người phải nằm trong khu cấp cứu khẩn cấp.
Tính đến ngày chúa nhật 14 tháng 2, trên toàn Canada có trên 824 ngàn người nhiễm covid và có trên 21 ngàn người chết.
Người ta hy vọng với những nỗ lực chủng ngừa cho cư dân của chính quyền Canada, cũng như việc tuân theo những lệnh cách ly phong tỏa của cư dân, trận đại dịch covid sẽ dần dần không còn là mối đe dọa nữa vào tháng 4 năm nay?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email