Số người nhiễm và chết vì covid ở hai tỉnh bang Ontario và Quebec tiếp tục sút giảm.

Montreal: Trong khi làn sóng đại dịch thứ tư vẫn tiếp tục đe dọa cư dân tỉnh bang Alberta, gây nguy hiểm cho hệ thống y tế ỏ tỉnh bang này, thì có những tin vui đến từ hai tỉnh bang Ontario và Quebec, khi số người lây nhiễm và chết vì covid ở hai tỉnh bang này tiếp tục sút giảm.
Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ hai 4 tháng 10, thì trong ngày chúa nhật 3 tháng 10 trước đó, chỉ có 402 người bị nhiễm covid ở tỉnh bang Quebec và đây là con số người nhiễm covid ở tỉnh bang này thấp nhất kể từ cuối tháng 8 cho đến nay.
Có thêm 6 người chết vì covid trong ngày chúa nhật ở Quebec.
Số người nhiễm covid và phải vào bệnh viện ở tỉnh bang Quebec là 290 người và trong số này có 88 người phải nằm trong các khu cấp cứu. Đây cũng là con số người nhiễm covid và phải nằm trong các bệnh viện tỉnh bang Quebec thấp nhất trong vòng 2 tuần qua.
Tại tỉnh bang Ontario và trong hôm chúa nhật có 511 người bị nhiễm covid và như thế trong hai ngày liên tiếp, số người nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario dưới con số 600 người.
Số người nhiễm covid và phải nằm trong các khu cấp cứu khẩn cấp ở các bệnh viện tỉnh bang Ontario cũng sút giảm còn 159 người so với con số 184 người trong tuần lễ trước.

Tin tức khác...