Số nhà bán được ở vùng thủ phủ Toronto gia tăng

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 5 tháng 7, số nhà bán được trong vùng thủ phủ Toronto trong tháng 6 vừa qua, gia tăng 10.4 phần trăm so với số nhà bán được trong tháng 6 năm ngoái.
Giá trung bình một căn nhà trong vùng thủ phủ gia tăng 3 phần trăm trong vòng 1 năm và ở mức 832,703 dollars.
Nền kỹ nghệ địa ốc ở vùng đại thủ phủ Toronto đang trên đà tiến triển trở lại.
Phóng viên Thời Báo cũng chứng kiến nhiều căn nhà ở thành phố Mississauga vừa đăng bảng bán trong tháng 6 vừa qua: có nhiều người đặt giá, bán trong vòng 1 ngày và bán cao hơn giá ấn định. Như trường hợp một căn nhà độc lập 4 phòng ngủ và có tầng hầm hoàn tất, ở trên đường Tayside Crescent trong thành phố Mississauga, được để bán với giá $920,000 và căn nhà có 4 người đặt giá muốn mua, bán trong một ngày với giá $940,000.
Theo ông Jason Mercer của hội đồng địa ốc thành phố Toronto, TREB, thì những người mua nhà đã bắt đầu đi kiếm nhà mua, sau những tạm nghỉ trong mùa xuân vừa qua.
Ông Mercer cũng tiên đoán là năm 2019 sẽ là năm tốt đẹp cho nền kỹ nghệ địa ốc vùng thủ phủ Toronto.
Giá những căn condos gia tăng 5 phần trăm ở vùng thủ phủ Toronto trong vòng 1 năm, những căn townhouse gia tăng 2.7 phần trăm , giá những căn nhà bán độc lập gia tăng 4.5 phần trăm trong khi giá những căn nhà độc lập sút giảm 0.8 phần trăm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email