Số nhà bán được sút giảm ở thành phố Calgary

Calgary: Một bản tường trình vừa công bố hôm thứ hai ngày 5 tháng 3 vừa qua cho thấy là số nhà bán được ở thành phố Calgary trong tháng hai năm nay, đã giảm sút so với số nhà bán được trong tháng hai năm ngoái.
Theo bản tường trình của hội đồng địa ốc thành phố Calgary thì số nhà bán được trong tháng hai năm nay giảm 18 phần trăm so với số nhà bán được trong tháng hai năm ngoái 2017.
Theo ông Len Wong, một chuyên gia địa ốc ở thành phố Calgary thì những người muốn bán nhà nên nhận thức thực tế và nên giảm giá đăng bảng bán nhà, nếu muốn bán được nhà nhanh chóng, vì thị trường địa ốc ở Calgary hiện nay không giống như thị trường địa ốc 3 năm trước.
Ông Len Wong đã làm nghề bán nhà trong vòng 30 năm qua ở thành phố Calgary, là chủ nhân của công ty địa ốc Len T. Wong and Associates.
Theo bản tường trình của hội đồng địa ốc thành phố Calgary thì giá những căn nhà độc lập và bán độc lập ở thành phố trong tháng hai năm nay, cũng không thay đổi so với giá của một năm trước đó, trong khi số lượng những căn condos tung ra thị trường quá nhiều so với nhu cầu.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email