Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly dị

Cặp sao “Hậu duệ mặt trời” ly dị thuận tình vì vậy được tòa án giải quyết nhanh chóng. Họ kết thúc cuộc hôn nhân ngắn ngủi chỉ sau một năm 8 tháng sống chung.

Ngày 22/7, 12 thẩm phán độc lập của Tòa án Gia đình Seoul đã có buổi họp giải quyết vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thẩm phán Jang Jin Young tổ chức một cuộc họp kín với hai nghệ sĩ. Theo thông báo từ tòa án, cặp ngôi sao của phim Hậu duệ mặt trời đã chính thức đường ai nấy đi từ ngày 22/7.

Một viên chức của Tòa án Gia đình Seoul cho biết: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về vụ ly dị”.

Song Joong Ki nộp đơn xin chấm dứt cuộc hôn nhân với Song Hye Kyo từ ngày 27/6. Nam tài tử tuyên bố muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Hai người cũng không có tranh chấp về tài sản, con cái nên không trải qua một phiên toàn chính thức.

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki đã nhận dự án phim mới Victory. Song Hye Kyo tấn công sang thị trường điện ảnh Trung Quốc. Ngoài công ty của đạo diễn Vương Gia Vệ tại Hong Kong, nữ diễn viên còn ký hợp đồng với công ty giải trí Trung Quốc tên Baiyu Media. Đây là công ty đang quản lý nhiều gương mặt nổi tiếng như Thư Kỳ, Tôn Yến Tư…

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên chia sẻ: “Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình”. Cô cho biết sẽ dành thời gian sống thảnh thơi và tránh xa thị phi.

V.L (theo Naver)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email