Song Joong Ki bị cắt hợp đồng sau khi ly dị Song Hye Kyo

Mới đây, truyền thông Hong Kong đưa tin sau vụ ly hôn ồn ào của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo. Cả hai nhân vật chính đều phải chịu không ít ảnh hưởng tiêu cực.
Tuy nhiên Song Hye Kyo, vì là một nữ diễn viên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong làng giải trí, cô vẫn được các thương hiệu uy tín tin tưởng và là gương mặt bảo đảm doanh thu.
Hậu ly hôn, người đẹp của Trái tim mùa thu vẫn tất bật tham dự các sự kiện lớn nhỏ từ thời trang cho tới mỹ phẩm.
Trong khi đó, Song Joong Ki lại là người chịu thiệt hại nhiều hơn cả. Một người trong cuộc tiết lộ rất nhiều nhãn hiệu từ chối tài tử họ Song sau khi ly dị. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi chưa đầy 20 tháng đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới hình tượng tích cực của anh.
Ngoài ra, những kịch bản mới cũng không còn mặn mà với cái tên Song Joong Ki như trước. Thậm chí hợp đồng giữa các nhà sản xuất phim với công ty quản lý của các diễn viên cũng đã thay đổi sau vụ ly hôn Song – Song.
Song Joong Ki thông báo ly hôn ngay khi bộ phim Arthdal Chronicles đang phát sóng. Dù được đầu tư chi phí khủng cùng sự góp mặt của dàn sao hạng A như Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Song Joong Ki…, thế nhưng phim lại không thành công như mong đợi.
Tin tức ly hôn ập đến ngay khi phim đang phát sóng cũng đã gây bất lợi cho thành công của bộ phim này. Các nhà sản xuất phim cho biết: “Sau scandal Song – Song, nếu các diễn viên vướng

Xem thêm

Nhận báo giá qua email