Spice Girls tái hợp để ghi hình hậu truyện phim “Spice World”

Melanie C, Emma Bunton, Geri Halliwell và Mel B hy vọng Victoria Beckham sẽ đồng ý xuất hiện trong phần hậu truyện của phim “Spice World”.

Theo The Sun, nhóm nhạc Spice Girls chuẩn bị tái hợp để sản xuất phần hậu truyện cho phim “Spice World”. Dự án đang được thành viên kiêm người quản lý nhóm Geri Halliwell lên kế hoạch với sự tham gia của Melanie C, Emma Bunton và Mel B. 

Một nguồn tin tiết lộ: “Spice Girls tích cực xem xét việc làm phần tiếp theo của Spice World. Họ đã tiếp xúc với một biên kịch gia và kết nối với những tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh. Điều này chứng tỏ Spice Girls muốn trở lại màn ảnh rộng một cách nghiêm túc”.

Buổi diễn gần nhất có mặt đầy đủ 5 thành viên Emma Bunton, Geri Horner, Melanie Brown, Melanie Jayne Chisholm và Victoria Beckham là lễ khai mạc Thế vận hội Olympic London năm 2012. Năm 2019, bốn thành viên Spice Girls tái hợp trong chuyến lưu diễn kéo dài 13 ngày trên khắp Vương quốc Anh và Ireland nhưng thiếu vắng bà xã của danh thủ David Beckham.

Sau khi rời nhóm, người đẹp sinh năm 1974 gặt hái được rất nhiều thành công. Cô luôn bận rộn với công việc thiết kế thời trang cũng như kinh doanh, chăm sóc gia đình. Vì vậy, Victoria Beckham không mặn mà với việc hát trở lại cùng Spice Girls. Hồi năm 2019, việc bà mẹ 4 con từ chối tham gia tour diễn cùng nhóm khiến nhiều người thất vọng. Dù vậy, các thành viên còn lại vẫn hi vọng Victoria Beckham có thể xuất hiện trong phần hậu truyện của phim “Spice World”.

Spice World” phát hành năm 1997 với sự tham gia của Spice Girls và những ngôi sao nổi tiếng bao gồm Richard E. Grant, Meat Loaf, Elton John. Phim thuộc thể loại hài ca nhạc do Bob Spiers đạo diễn và Kim Fuller viết kịch bản, cán mốc doanh thu 100 triệu Mỹ kim phòng vé toàn cầu, là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của một nhóm nhạc.

Dù được khán giả đón nhận nồng nhiệt, “Spice World” vẫn bị các nhà phê bình đánh giá thấp. Cây bút phê bình điện ảnh nổi tiếng người Mỹ Roger Ebert đã cho điểm phim này nửa sao và liệt Spice World” vào danh sách những phim mà ông ghét nhất. Derek Elley của Variety nhận xét Spice World” có tông màu tươi sáng và mát mẻ, dễ dàng làm hài lòng người ái mộ nhóm nhạc nhưng nội dung nhạt nhẽo khiến phim dễ “bị lãng quên trong vòng 6 tháng”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email