Tạ Hiền tái hợp vợ cũ sau 43 năm ly dị

Tạ Hiền, cha của nam tài tử Tạ Đình Phong gặp lại vợ cũ là bà Chân Trân. Hai người quay lại với nhau sau 43 năm xa cách.
Ngày 18/7, trang Sina đưa tin nam tài tử kỳ cựu của Hong Kong – Tạ Hiền – quay trở lại với người vợ cũ, nữ nghệ sĩ Chân Trân. Hai người kết hôn năm 1974, sau đó ly dị năm 1976.
Theo truyền thông Hong Kong, hồi tháng 6, ông Tạ Hiền tham gia một buổi trà chiều và gặp lại vợ cũ. Bà Chân Trân năm nay đã 71 tuổi nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, sang trọng. Cả hai trò chuyện hợp ý và nối tình cảm. Sau đó Tạ Hiền còn tham gia một sự kiện của vợ cũ tại Đài Loan.
Tạ Hiền chia sẻ năm xưa ông là một người nhút nhát, không dám thổ lộ tình cảm với bà Chân Trân. Sau đó nhờ quay phim cùng nhau, ông mới dần quen biết và theo đuổi bà. Cả hai yêu đương kín đáo trong nhiều năm, sau đó bị gia đình nhà gái biết được mới tổ chức kết hôn.
Khi hai nghệ sĩ đã trở thành vợ chồng, nam diễn viên Lưu Gia Xương vẫn tích cực theo đuổi bà Chân Trân, thậm chí theo bà sang Nhật Bản để tỏ tình. Vì vậy, chỉ sau chưa đầy 3 năm kết hôn, họ đường ai nấy đi. Tạ Hiền sau khi ly dị thường chạy xe lên núi khóc vì nhớ vợ.
Theo Apple Daily, hai ông bà tìm lại “tình yêu tuổi xế chiều” và có dự định sang Paris, Pháp kết hôn. Tuy nhiên, bà Chân Trân phủ nhận. Bà khẳng định đã nối lại duyên xưa với Tạ Hiền nhưng cả hai giống như bạn tâm giao.
Trước đó, ông Tạ Hiền nổi tiếng là một người đào hoa, dù cao tuổi nhưng không thiếu những tin đồn tình ái. Sau khi chia tay vợ là bà Địch Ba Lạp, Tạ Hiền hẹn hò với người mẫu kém 46 tuổi Coco. Cả hai có 10 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email