Tai nạn xe hơi khủng khiếp trên xa lộ 401

Mississauga: Một tai nạn khủng khiếp diễn ra trên xa lộ 401 trong tối hôm chúa nhật ngày 11 tháng 8, đã khiến 2 người thiệt mạng,hai người khác bị thương và việc lưu thông trên xa lộ đã phải tạm ngưng trong vòng từ 9 giờ 30 tối hôm chúa nhật cho đến trưa hôm thứ hai.
Tuyên bố với các phóng viên báo chí vào lúc 9 giờ 30 phút sáng hôm thứ hai ngày 12 tháng 8, trung sĩ Kerry Schmidt của sở cảnh sát tỉnh bang Ontario cho biết là khúc xa lộ có tai nạn xảy ra, sẽ còn bị tạm ngưng lưu thông trong nhiều tiếng đồng hồ nữa.
Như thế rất nhiều người đi làm trên xa lộ 401 về từ các thành phố ở miền tây như Kitchener, Waterloo, Guelph, và ngay cả Mississauga .. lên Toronto sẽ phải kiếm đường khác mà đi.
Tai nạn xảy ra vào lúc 9 giờ 30 phút tối hôm chúa nhật,khi một chiếc xe xịn màu đỏ Corvette đã chạy với tốc độ quá nhanh, theo các nhân chứng, lạng qua lạng lại và đụng phải một chiếc xe vận tải kéo hàng transport truck, trên xa lộ 401 gần đường Dixie Road.
Chiếc xe vận tải bị đụng chạy lấn qua làn xe express, đụng vào bờ bê tông ngăn hai làn đường và bốc cháy.
Một chiếc xe Madza chạy tới không kịp thắng cũng đụng luôn vào chiếc xe vận tải.
Trên chiếc xe Corvette thì người lái xe là một người đàn ông 34 tuổi chết tại chỗ, một hành khách bị thương và cộng thêm hai người bị thương trên chiếc xe Madza . Tuy chiếc xe vận tải lộn vòng và bốc cháy, nhưng người tài xế đã thoát ra kịp lúc và không có thương tích.
Một trong những người bị thương là một cụ bà 77 tuổi sau đó đã chết ở bệnh viện.
Một chiếc xe Corvette màu đỏ năm 2019, giá tối thiểu là 122 ngàn dollars.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email