Tài tử trẻ của Disney qua đời ở tuổi 20

Nam tài tử Cameron Boyce – một trong những diễn viên thế hệ mới của Disney – vừa qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết được xác định là do tình trạng sức khỏe bất ổn.

Gia đình của ngôi sao sinh năm 1999 cho biết: “Boyce đã chết trong lúc ngủ do một cơn động kinh, kết quả của một cuộc điều trị y tế mà cậu ấy đang thực hiện”.

Trước sự ra đi quá đột ngột của ngôi sao phim Descendants, đại diện của Disney đã dành những lời tri ân đến nghệ sĩ trẻ đoản mệnh: “Từ khi còn nhỏ, Cameron Boyce đã mơ ước được thể hiện khả năng nghệ thuật đặc biệt của mình với thế giới. Lúc trưởng thành, cậu ấy khát khao tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người thông qua công việc từ thiện. Cậu ấy là một con người tài năng, chu đáo, tận tụy và trên hết, là một người con trai, anh trai, cháu trai, người bạn đáng mến”.

Cameron Boyce là cái tên không còn xa lạ với những khán giả trung thành của Disney Channel. Nghệ sĩ trẻ từng xuất hiện nhiều trong các quảng cáo thương mại trước khi lên sóng truyền hình với General Hospital: Night Shift. Khi mới lên 9, Boyce đã góp mặt trong tác phẩm kinh dị Mirrors. Năm 11 tuổi, Boyce nhận được cơ hội xuất hiện trong tác phẩm Grown Ups với vai diễn Keith Feder.

Năm 2011, sự nghiệp diễn xuất của Boyce bắt đầu bước sang trang khi cậu gia nhập dàn diễn viên của Jessie – loạt phim hài nổi tiếng trên Disney Channel. Vai diễn Luke Ross của Boyce nhận được nhiều khên ngội, Jessie cũng trở thành cái tên ăn khách khi duy trì tới 4 mùa với 98 tập phim. Sau Jessie, Cameron Boyce gây tiếng vang với Descendants, lúc này, khả năng diễn xuất của Boyce càng tiến bộ, trưởng thành hơn và cậu được xem là một trong những gương mặt diễn viên triển vọng của màn ảnh nhỏ Mỹ. Bên cạnh niềm đam mê diễn xuất, tài tử trẻ này cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa.

Tin Cameron Boyce qua đời khiến nhiều khán giả trẻ của Disney tiếc nuối. Đối với nhiều người, Boyce đã đem đến những ký ức tuổi thơ thật đẹp.

N.L (Theo Fox News)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email