Tài tử 007 thích đến quán bar đồng tính

Theo Hollywood Reporter, tài tử của loạt phim James Bond có thói quen đến giải trí ở các hộp đêm dành cho người đồng tính. Trong podcast “Lunch With Bruce”, nam tài tử người Anh nói quán bar đồng tính là nơi yên bình, thích hợp để hẹn hò, trò chuyện cùng phụ nữ.

Daniel Craig giải thích: “Quán bar dành cho người đồng tính là nơi thích hợp để đến. Chúng ta không cần phải phân loại xu hướng tính dục. Nơi đó rất an toàn. Tôi không phải chứng kiến những cuộc ẩu đả như ở những hộp đêm khác”.

Craig cho rằng anh có thể gặp gỡ nhiều phụ nữ tại quán bar dành cho cộng đồng LGBTQ+. Họ có cùng lý do với anh là muốn tìm sự yên bình, tránh xa các cuộc xung đột.

Trong cuộc phỏng vấn, MC Bruce Bozzi – bạn cũ của Craig – nhắc lại sự kiện ông và nam tài tử bị chụp lại cảnh ôm nhau ngoài quán bar đồng tính ở Venice Beach, California, Mỹ hồi năm 2010.

Craig nói: “Chúng tôi có cảm xúc, trao nhau những cái ôm. Chúng tôi say xỉn, quyết định đi uống rượu và bị chụp ảnh. Đó là tình huống trớ trêu. Thật kỳ lạ vì chúng tôi không làm gì sai cả”.

Daniel Craig gần đây được chú ý với phim “No Time to Die”. Đây là tác phẩm cuối cùng nam tài tử đảm nhận vai James Bond. Sau khi rời loạt phim James Bond, tài tử Anh tập trung vào hai phần tiếp theo của “Knives Out”. Theo Variety, vai thanh tra Benoit Blanc của Craig có nhiều tiềm năng phát triển thành thương hiệu điện ảnh.

Daniel Craig cũng vừa nhận ngôi sao vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood hôm ٦/١٠ nhờ những cống hiến cho ngành phim ảnh.

Tài tử cưới diễn viên Rachel Weisz năm 2011 và có một con chung. Trước đó, anh từng có cuộc hôn nhân kéo dài hai năm với diễn viên Fiona Loudon, có một con gái chung.