Tài tử Bradley Cooper thừa nhận từng nghiện ma túy

Ngôi sao từng được đề cử 9 giải Oscar Bradley Cooper gây bất ngờ khi tiết lộ anh từng nghiện ma túy và rượu do gặp thất bại trong sự nghiệp.

Bradley Cooper thừa nhận rằng anh từng phải chiến đấu với chứng nghiện ma túy nghiêm trọng trong những năm đầu phát triển sự nghiệp diễn viên. Bradley Cooper tiết lộ rằng anh bắt đầu lạm dụng chất kích thích sau khi mất vai chính trong loạt phim truyền hình ăn khách mang tên “Alias”.

Trong khoảng thời gian từ năm 2001 – 2003, Bradley là một phần của dàn diễn viên chính phim “Alias” cùng với ngôi sao Jennifer Garner nhưng sau đó, nhân vật của anh bị giảm xuống vai trò khách mời đặc biệt và anh chỉ xuất hiện trong hai tập phim vào năm 2003 và năm 2006.

Ngôi sao điện ảnh 47 tuổi này chia sẻ, việc mất vai chính trong một phim nổi tiếng đã khiến anh hoàn toàn mất tinh thần và đó là một trong những nguyên nhân khiến cho anh trở nên nghiện ma túy và rượu. Bradley nói: “Tôi đã rất lạc lõng, mất tinh thần, mất đi sự tự tin và lòng tự trọng, rồi tôi bị nghiện cocaine”.

Trả lời phỏng vấn, Bradley thừa nhận anh may mắn khi chiến đấu với thói nghiện ngập khi vẫn còn khá trẻ và vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bradley Cooper là diễn viên, nhà làm phim người Mỹ. Anh từng giành giải thưởng điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh, hai giải Grammy. Bradley từng được đề cử 9 giải Oscar, 6 giải Quả cầu vàng và một giải Tony.

Cooper từng có mặt trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn vào năm 2015. Các phim mà anh tham gia đã đạt doanh thu phòng vé lên tới hàng chục tỉ Mỹ kim trên toàn thế giới và Bradley Cooper thường xuyên có tên trong danh sách những diễn viên được trả thù lao cao nhất thế giới.

Tài tử điển trai bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1999 với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình ăn khách “Sex and the City”. Anh xây dựng tên tuổi qua “Alias” nhưng sau khi vai diễn của anh mất vị trí quan trọng trong phim, anh từng có những nghi ngờ về sự nghiệp điện ảnh của mình.

Cooper được tạp chí People vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới” năm 2011. Nam tài tử từng kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Esposito từ năm 2006 tới năm 2007.

Cooper cũng đã 4 năm chung sống với siêu mẫu Nga Irina Shayk (bạn gái cũ của danh thủ Ronaldo) và chia tay năm 2019.  

Nhận báo giá qua email