Tài tử Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời

Cao Dĩ Tường – diễn viên, người mẫu nhiều lần vào danh sách ngôi sao đẹp nhất thế giới – mất ở tuổi 35 khi đang ghi hình một chương trình truyền hình thực tế.
Ngày 27/11, trang Zhejiangnews cho biết Cao Dĩ Tường đột tử khi ghi hình show “Đuổi theo tôi đi” ở Trung Quốc. Anh ngất khi đang chạy. Nguồn tin tại hiện trường cho biết trước khi ngã xuống, anh nói: “Tôi hết sức rồi”. Bác sĩ thực hiện hồi sức tim phổi cho Cao Dĩ Tường nhưng anh không tỉnh lại. Công ty quản lý của Dĩ Tường ra thông cáo cho biết diễn viên qua đời sau ba tiếng cấp cứu ở bệnh viện.
“Đuổi theo tôi đi” khởi quay tại Ninh Ba, Chiết Giang từ tháng 10 và phát sóng từ 8/11. Chương trình chủ yếu ghi hình ban đêm, yêu cầu người chơi có thể lực tốt, chạy nhanh.
Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) sinh năm 1984 ở Đài Loan. Anh học tập ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất sau khi tốt nghiệp Đại học Capilano. Với chiều cao 1,95m, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý của làng thời trang. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton.
Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách “100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới” do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Dĩ Tường từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên…
Bella – người yêu Cao Dĩ Tường – cùng gia đình tài tử đã tới Chiết Giang, Trung Quốc đưa thi thể anh về Đài Loan.
Dĩ Tường và Bella đã hẹn hò nhiều năm và đính hôn hồi năm ngoái. Bella làm ngoài ngành giải trí, gia đình sung túc. Cao Dĩ Tường xuất thân giàu có. Cha anh là doanh nhân Đài Loan, mẹ từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Malaysia.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email