Tài tử Danny Trejo làm người hùng ngoài đời

Danny Trejo, chuyên đóng vai phản diện tại Hollywood, chui qua cửa kính vỡ và giải cứu em bé khỏi chiếc xe lật, hôm 7/8 ở Los Angeles, Mỹ.
Theo CNN, nam tài tử chứng kiến hai chiếc xe đối đầu nhau trên một con phố. Một chiếc xe bị lật ngửa sau vụ tai nạn. Danny nhìn thấy có một đứa trẻ bị mắc kẹt ở ghế sau và lập tức tìm cách cứu em. Tài tử kể: “Khi tôi bò vào xe, đứa trẻ đang hoảng loạn. Tôi nói sẽ dùng ‘siêu năng lực’ để cứu nó. Cả hai cùng hét to ‘siêu năng lực’ trong khi tôi gỡ dây an toàn và lôi đứa trẻ ra khỏi xe”.
Sở cảnh sát thành phố Los Angeles cho biết ba nạn nhân của vụ tai nạn đều được chuyển tới bệnh viện và không bị nguy hiểm tính mạng. Theo Danny, nguyên nhân là chiếc xe đi ngược chiều vượt đèn đỏ và đâm vào xe chở cậu bé.
Danny Trejo, 75 tuổi, sinh ra và lớn lên tại thung lũng San Fernando, thành phố Los Angeles (Mỹ). Cha mẹ ông là người nhập cư gốc Mexico. Tuổi trẻ, Danny nhiều lần vào tù ra khám vì nghiện ngập. Năm 1975, ông được một bạn cũ từng ngồi tù chung mời đóng phim và trở nên nổi tiếng với những vai tội phạm, phản diện. Tài tử góp mặt trong nhiều phim Hollywood như Heat (1995), Con Air (1997), Anaconda (1997)… Ở tuổi 75, ông vẫn được nhiều đạo diễn tìm đến và mời đóng phim. Tài tử tham gia gần 20 dự án phim trong năm nay, mới nhất là Dora and the Lost City of Gold.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email