Tài tử “Người Sói” giải phẫu loại bỏ tế bào ung thư… lần thứ 7

Tài tử người Úc Hugh Jackman mới đây đã xuất hiện với một bên tai bị băng lại sau khi đi khám da định kỳ. Trước đây, Hugh Jackman đã trải qua ít nhất 6 lần tiểu phẫu loại bỏ tế bào ung thư trên da.

Kể từ năm 2013, Hugh Jackman (52 tuổi) đã chia sẻ về việc ông phải trải qua những ca tiểu phẫu loại bỏ tế bào ung thư da xuất hiện trên khuôn mặt. Hugh Jackman chia sẻ câu chuyện của mình để nhắc nhở công chúng cẩn trọng với bệnh ung thư da, để mọi người quan tâm kiểm tra sức khỏe làn da thường xuyên hơn.

Trong video mới nhất, nam tài tử xuất hiện với bên tai phải bị băng lại, Hugh Jackman tiết lộ rằng mình vừa có một cuộc kiểm tra da định kỳ và cho biết:

“Tôi vừa có một cuộc kiểm tra da và phát giác một số vấn đề nhỏ, không có gì đáng lo ngại thái quá, nhưng tôi rất vui vì mình đã đi kiểm tra. Nếu các bạn cũng giống như tôi khi còn trẻ, nghĩa là không dùng kem chống nắng, trong khi các bạn lại lớn lên ở nơi thường có nắng chói chang, vậy thì bạn nên đi khám da thường xuyên hơn”.

Hugh Jackman từng chia sẻ rằng chính nhờ vợ ông – bà Deborra-Lee Furness (65 tuổi), mà ông phát giác ra mình có những dấu hiệu của ung thư da, khi những hiện tượng lạ đầu tiên bắt đầu xuất hiện trên khuôn mặt.

Bà Deborra-Lee Furness đã nhận thấy sự bất thường khi có vết lạ xuất hiện trên mũi của chồng hồi năm 2013, bà khuyên ông nên đi kiểm tra và quả thực đó là những tế bào ung thư da đang phát triển. Nhờ được phát giác kịp thời, tài tử Hugh Jackman đã được điều trị loại bỏ những tế bào ung thư da một cách hiệu quả.

Kể từ đó đến nay, Hugh Jackman thường xuyên cập nhật thông tin về việc ông kiên trì chiến đấu với những tế bào ung thư da, đi khám định kỳ và tiến hành tiểu phẫu nếu cần thiết. Hugh Jackman hy vọng câu chuyện của mình sẽ giúp công chúng nâng cao nhận thức về căn bệnh này và thực hiện các biện pháp chống nắng thường xuyên hơn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email