Tài tử “The Flash” bị hoãn nhiều phim vì đánh người

Warner Bros. hoãn tất cả phim của Erza Miller – ngôi sao “The Flash” – sau khi anh bị bắt vì đánh người.

Ngày 6/4, theo Fox News, hãng phim đã mở cuộc họp khẩn về tương lai của Miller – người đóng siêu anh hùng Flash trong vũ trụ điện ảnh DC sau rắc rối pháp lý của anh này tại Hawaii hồi tháng 3. Hội đồng ra quyết định ngừng toàn bộ phim có sự tham gia của diễn viên người Mỹ, hủy các hoạt động quảng bá phim.

Miller cũng bị loạt khỏi tour truyền thông cho “Fantastic Beasts 3” đang diễn ra của Warner Bros. Trong phim, anh đóng Credence Barebone – một nhân vật quan trọng của thương hiệu tiền truyện của “Harry Potter”.

Cuối tháng 3, ngôi sao The Flash đánh một vài khách du lịch khi đi hát karaoke tại Hawaii. Anh bị cảnh sát địa phương bắt giữ vì tội gây rối trật tự công cộng và hành hung, được tại ngoại sau đó. Tuy nhiên, nam tài tử tiếp tục truy tìm và đến tận phòng khách sạn của những người kia để đe dọa, phá đồ đạc.

Một nguồn tin của Rolling Stone cho biết Miller bộc lộ các vấn đề tâm lý ngay trên phim trường năm ngoái. Anh thường xuyên gặp khủng hoảng và nổi nóng khi đóng phim. Tuy nhiên, tài tử chưa từng đánh hay bạo hành đồng nghiệp.

Trong quá khứ, Miller từng nhiều lần vướng rắc rối pháp lý. Năm 2011, anh bị khởi tố tội tàng trữ và sử dụng ma túy nhưng được xử trắng án. Năm 2020, đoạn video ghi lại cảnh Miller đánh một phụ nữ tại Iceland gây chú ý trên mạng.

Ezra Miller sinh năm 1992, là diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh được biết đến qua vai phụ trong “The Perks of Being a Wallflower” (2012). Năm 2016, anh nhận vai siêu anh hùng The Flash của vũ trụ điện ảnh DC. Hãng dự trù phát hành tập phim riêng về nhân vật này vào tháng 6/2023.  

Nhận báo giá qua email